โดนจวกยับ! "โรนัลโด้" ควง "หวานใจ+ลูกน้อย" เดินเล่นไม่หวั่นโควิด-19 (ภาพ)

โดนจวกยับ! "โรนัลโด้" ควง "หวานใจ+ลูกน้อย" เดินเล่นไม่หวั่นโควิด-19 (ภาพ)

โดนจวกยับ! "โรนัลโด้" ควง "หวานใจ+ลูกน้อย" เดินเล่นไม่หวั่นโควิด-19 (ภาพ)

กลายเป็นประเด็นทันทีเมื่อมีภาพของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ที่พา จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวคนสวย และลูกน้อย 2 คน ออกมาเดินเล่นในเมืองฟุงชาล ที่เกาะมาเดร่า, โปรตุเกส เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยสื่อหลายสำนักทั้งในโปรตุเกส และสเปน ต่างพร้อมใจกันตั้งคำถามว่าเหตุใด ดาวเตะวัย 35 ปี ถึงไม่ยอมกักตัวแต่กลับออกมาเดินเล่นกับลูกๆ แถมไม่สวมหน้ากากอนามัยอย่างสบายอารมณ์ นอกจากนี้ แฟนสาวคนสวย ก็โดนวิจารณ์อย่างหนักหลังก่อนหน้านี้มีภาพออกไปเดินซื้อเสื้อผ้าท่ามกลางช่วงวิกฤติแบบนี้

ซึ่งมาตรการในโปรตุเกส อาจไม่รุนแรงเท่ากับ สเปน หรือ อิตาลี ที่มีการออกกฎห้ามออกจากอาคารบ้านเรือนหากไม่มีความจำเป็น หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) หนักหน่วงกว่ามาก

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่กัปตันทีมชาติโปรตุเกสถือเป็นคนดัง แถมยังออกมาโพสต์ข้อความเชิญชวนให้หลายๆ คนอยู่บ้าน "ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้สำหรับทั้งโลกขอขอบคุณสำหรับสิ่งที่สำคัญ สุขภาพของเรา ครอบครัวของเรา คนที่เรารัก โปรดอยู่บ้าน และให้ความช่วยเหลือแพทย์ทุกคนที่ต่อสู้เพื่อช่วยชีวิต" #stayhomesavelives

ทำให้มีกระแสออกมาโจมตีแข้งดังพอสมควรที่ไม่ทำตัวเป็นแบบอย่าง หลังเป็นคนสอนคนอื่นให้ปฎิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ แต่ตัวเองกลับไม่ยอมทำตามกลับออกมาเดินเล่นเสียอย่างนั้น

สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และครอบครัว ตัดสินใจเดินทางกลับมาใช้ชีวิตในบ้านเกิดตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา หลังการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา ต้องถูกสั่งปิดการแข่งขันยาวแบบไร้กำหนด เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

อัลบั้มภาพ 48 ภาพ

อัลบั้มภาพ 48 ภาพ ของ โดนจวกยับ! "โรนัลโด้" ควง "หวานใจ+ลูกน้อย" เดินเล่นไม่หวั่นโควิด-19 (ภาพ)