กลับบ้านเรา! "นิฟ บราสเซีย" สาวไทยหวานใจ "มอยเซ่ คีน" โผล่ทะเลภูเก็ต (ภาพ)

กลับบ้านเรา! "นิฟ บราสเซีย" สาวไทยหวานใจ "มอยเซ่ คีน" โผล่ทะเลภูเก็ต (ภาพ)

กลับบ้านเรา! "นิฟ บราสเซีย" สาวไทยหวานใจ "มอยเซ่ คีน" โผล่ทะเลภูเก็ต (ภาพ)

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ชื่อของ นิฟ บราสเซีย นางแบบสาวชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเนื่องจาก เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ ได้เปิดเผยว่าเธอคือแฟนสาวของ มอยเซ่ คีน กองหน้าทีมชาติอิตาลี ที่ย้ายมาค้าแข้งกับ เอฟเวอร์ตัน ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ล่าสุด นางแบบสาวสุดเซ็กซี่วัย 22 ปี ได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดอีกครั้ง ก่อนโพสต์ภาพโชว์หุ่นสุดแจ่มริมทะเล ลงในอินสตาแกรม โดยระบุพิกัดว่าอยู่ที่เกาะพีพี, ภูเก็ต ประเทศไทย

สำหรับ นิฟ บราสเซีย เกิดที่ประเทศไทย ก่อนเดินทางย้ายไปใช้ชีวิตที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ตั้งแต่อายุเพียง 11 ขวบกับครอบครัว โดยเธอจบการศึกษาเกี่ยวกับด้านแฟชั่น ที่มหาวิทยาลัยในอิตาลี

นอกจากนี้เธอยังมีดีกรีเป็นแชมป์มวยไทยเด็ก ที่ขึ้นต่อสู้บนสังเวียนกว่า 50 ไฟต์ หลังได้รับการฝึกฝนจากพ่อของเธอ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์กับ Sportal สื่อในอิตาลี เมื่อปี 2016

"สมัยที่ฉันยังเป็นเด็ก ฉันเคยได้รับการฝึกเทควันโด แต่พอฉันย้ายมาใช้ชีวิตที่อิตาลีมันไม่มีโรงยิมใกล้บ้านและทำให้ฉันตัดสินใจเลิกที่จะฝึกต่อ"

"อย่างไรก็ตาม พ่อของฉันซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนศิลปะการต่อสู้ ไม่ยอมให้ฉันเลิกเรียนรู้การต่อสู้ โดยเขาสอนให้ฉันไม่ยอมแพ้ ซึ่งผลที่ตามมาคือฉันขึ้นสู้กว่า 50 ไฟต์ และไม่เคยแพ้ใคร"

สำหรับความใฝ่ฝันของเธอ ก็คือการได้เป็นดีไซเนอร์ออกแบบเสื้อผ้าในอนาคต ส่วนเรื่องความชอบในฟุตบอล เธอถือเป็นแฟนบอลตัวยงของสโมสรยูเวนตุส และมีขวัญใจคือ อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ ตำนานแข้งม้าลายอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 50 ภาพ

อัลบั้มภาพ 50 ภาพ ของ กลับบ้านเรา! "นิฟ บราสเซีย" สาวไทยหวานใจ "มอยเซ่ คีน" โผล่ทะเลภูเก็ต (ภาพ)