พี่แจ้ แฉเฉดหัวดิมาเรียเหตุหิวเงิน

พี่แจ้ แฉเฉดหัวดิมาเรียเหตุหิวเงิน

พี่แจ้ แฉเฉดหัวดิมาเรียเหตุหิวเงิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

''พี่แจ้'' แฉยับ ''ดิ มาเรีย'' หิวเงิน ต่อรองค่าจ้างขึ้นเพียบ ทำให้ต้องขายทิ้งให้ ''ผีแดง'' ประกาศชัด ทำงานเพื่อสโมสร ไม่ตามใจนักเตะ

คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์ของ เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน เปิดเผยสาเหตุสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจปล่อยตัว อังเคล ดิ มาเรีย ปีกฝีเท้าจัดจ้านไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าเป็นเพราะนักเตะหิวเงิน และสโมสรไม่สามารถปรับโครงสร้างเพื่อใครคนใดคนหนึ่งได้

กุนซือชาวอิตาเลี่ยนกล่าวกับ "อินเตอร์เนชั่นแนล บิสซิเนส ไทม์ส" แม็กกาซีนแนวธุรกิจว่า "ดิ มาเรีย เรียกร้องเงินจำนวนมาก หรือไม่อย่างนั้นเขาก็จะออกไปเพื่อตามหามันที่อื่น ตอนนั้นผมก็เห็นด้วยกับสโมสร มันต้องมีบ้างที่สโมสรจะปฏิเสธ และเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงนโยบายเพื่อนักเตะเพียงคนเดียวได้"

"สโมสรคงให้เงินมากเท่าที่เขา (ดิ มาเรีย) ต้องการไม่ได้ พวกเขาบอกด้วยว่า ผมเป็นคนจัดการสโมสรนี้นะ แน่นอน ผมเป็นโค้ชให้สโมสร ไม่ได้ทำงานเพื่อนักเตะ" อันเชล็อตติ อธิบายความเห็นพ้องกับต้นสังกัด

ทั้งนี้ ดิ มาเรีย ถือเป็นกำลังสำคัญในทุกรายการของ "ราชันชุดขาว" การขาดมิดฟิลด์ชาวอาร์เจนไตน์จึงมีส่วนเล็กน้อยกับผลงานของสโมสรซึ่งตอนนี้ อยู่ในอันดับ 4 ของตารางคะแนน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook