"เทรนท์" ลั่นไม่เคยคิดเรื่องย้ายหนีหงส์แดงเลยสักครั้ง

"เทรนท์" ลั่นไม่เคยคิดเรื่องย้ายหนีหงส์แดงเลยสักครั้ง
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ กองหลังของ ​ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงในศึก ​พรีเมียร์ลีก กล่าวว่าความคิดเรื่องการย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นนอกจาก หงส์แดง นั้นไม่เคยอยู่ในหัวของเขาแม้แต่น้อย

ฟูลแบ็ควัย 21 ปีกลายเป็นนักเตะคนสำคัญในเกมรับของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเป็นส่วนหนึ่งที่พาทีมคว้าแชมป์ ​ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อซีซันที่แล้วและช่วยทีมขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในศึก พรีเมียร์ลีก โดยทิ้งห่างทีมอันดับสองถึง 25 คะแนนในตอนนี้

เมื่อถูกถามว่าเขาจะเป็นเหมือน สตีเวน เจอร์ราด และอยู่กับสโมสรเดียวไปตลอดชีวิตการค้าแข้งของตนหรือไม่ เรื่องนี้ เทรนท์ กล่าวว่า

“ใช่แล้ว ผมนึกภาพออกเลย การย้ายทีมนั้นไม่ได้อยู่ในหัวของผมเลยด้วยซ้ำ ผมรัก ลิเวอร์พูล เสมอมา ผมเชียร์พวกเขามาตลอด และผมก็จะเล่นให้กับพวกเขาตลอดไป ดังนั้นผมจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไปคิดถึงเรื่องพวกนี้”

“ถูกต้อง ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นหรือฝันว่าจะย้ายไปเล่นให้กับทีมใด ตอนนี้ผมเป็นนักเตะของ ลิเวอร์พูล ผมรักสโมสรนี้มากกว่าอะไรทั้งหมด ผมรักทุกสิ่งที่เกี่ยวข้อง ผมรักแฟนบอล ผู้คน ผมรักเมืองนี้ ดังนั้น ไม่เลย ไม่มีทางที่ผมจะคิดย้ายไปที่อื่นแน่นอน”