หุ่นโหดมากแม่! "มะนาว ภรณี" ฟิตเฟิร์มเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือลูกหนึ่ง (ภาพ)

หุ่นโหดมากแม่! "มะนาว ภรณี" ฟิตเฟิร์มเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือลูกหนึ่ง (ภาพ)

ยังคงดูแลรูปร่างได้ดีเหมือนเคยสำหรับ "มะนาว" ภรณี ศรีธัญ นักวิ่งสาวหุ่นสุดเฟิร์ม ที่แม้ในปัจจุบันเธอจะแปรเปลี่ยนสถานะมาเป็นคุณแม่ของ "น้องโบชิ" ลูกชายสุดน่ารัก แต่เธอก็ยังมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกายดูแลรักษารูปร่างและสุขภาพของเธอเหมือนเดิม

สำหรับ สาวสวยวัย 31 ปี ผันตัวจากการเป็นไอดอลของสาวๆ ที่อยากหุ่นดี ด้วยการออกกำลังกายหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง, ปั่นจักรยาน รวมถึงลงแข่งขันไตรกีฬา มาแล้ว

แต่ล่าสุดดูเหมือนเธอจะกลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่หลายต่อหลายคนที่อยากกลับมาหุ่นดีหลังการมีลูกอีกครั้ง เพราะด้วยการดูแลรูปร่างของเธอจนทำให้หุ่นกลับมาเป๊ะปังเหมือนเดิมนั่นเอง

"อย่าให้ใครมาตัดสินคุณว่าผู้หญิงมีลูกหุ่นรูปร่างจะเปลี่ยนไป อ้วนท้องล่างยื่น ต้นแขนต้นขาใหญ่ ไขมันส่วนเกินเยอะ จนหลายๆ คนต้องคิดว่าเป็นแม่แล้วหุ่นต้องพัง"

"ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ ถ้าคุณกินอาหารที่ดี งดน้ำตาลงดของหวานได้ ไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก แล้วออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับวินัยในการออกกำลังกาย" คุณแม่หุ่นปังเผยเทคนิค

สำหรับ ภรณี ศรีธัญ เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังการประกวด Miss Thailand World 2011 รวมถึงเปลี่ยนชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งทั้งในเรื่องงาน และความกล้าแสดงออก ก่อนที่จะค้นหาตัวเอง และหลงใหลการวิ่ง ก่อนก้าวข้ามขีดจำกัดของมนุษย์ด้วยการพิชิต การวิ่งมาราธอน และไตรกีฬาได้สำเร็จจนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายคน