สวย น่ารัก เซ็กซี่! "ยูรินะจัง" หวานใจ "มินามิโนะ" มีครบจบในคนเดียว (ภาพ)

สวย น่ารัก เซ็กซี่! "ยูรินะจัง" หวานใจ "มินามิโนะ" มีครบจบในคนเดียว (ภาพ)

สวย น่ารัก เซ็กซี่! "ยูรินะจัง" หวานใจ "มินามิโนะ" มีครบจบในคนเดียว (ภาพ)

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในหมู่แฟนบอล สำหรับ ยูรินะ ยานางิ ดาราสาวสวยชาวญี่ปุ่น หลังจากช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เธอตกเป็นข่าวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ ทาคุมิ มินามิโนะ ดาวเตะสังกัดลิเวอร์พูล จ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งทั้งคู่อายุ 25 ปีเท่ากัน และเป็นคนโอซากาเหมือนกันด้วย

โดยทาง Evergreen Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ดังกล่าวแบบไม่มีปิดบังว่า "ทั้ง ทาคุมิ มินามิโนะ และ ยูรินะ ยานางิ ต่างมีมิตรภาพที่ดีให้กัน ต่อจากนี้ทั้งคู่จะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดต่อไป อยากให้แฟนคลับทุกคนช่วยกันสนับสนุน และให้กำลังใจทั้งคู่ด้วย"

สำหรับ ยูรินะ ยานางิ วัย 25 ปี เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2014 มีเอกลักษณ์ที่รอยยิ้มสดใส ความสามารถพิเศษของเธอคือการเต้น โด่งดังจากการถ่ายกราเวียร์และเป็นเจ้าของส่วนสูง 167 ซม. สัดส่วน 33-23-34 คัพ E ซึ่งนอกจากถ่ายแบบแล้ว เธอก็มีผลงานละครโทรทัศน์และภาพยนตร์รวมมากกว่า 20 เรื่องเลยทีเดียว ใครที่อยากติดตามผลงานของนางแบบสาวสวยคนนี้ ก็ตามไปฟอลโลวอินสตาแกรม yurinayanagi__ และเว็บไซต์ส่วนตัว www.yanagiyurina.com กันได้

ส่วนทางด้าน มินามิโนะ เพลย์เมกเกอร์เลือดซามูไร ย้ายจาก เร้ด บูลล์ ซัลซ์บวร์ก ทีมดังของออสเตรีย มาร่วมทัพหงส์แดงเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ลงสนามให้ทีมไปแล้วรวม 6 นัดในทุกรายการ ก่อนจะอยู่ในช่วงพักเบรกเนื่องจากสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

 

อัลบั้มภาพ 144 ภาพ

อัลบั้มภาพ 144 ภาพ ของ สวย น่ารัก เซ็กซี่! "ยูรินะจัง" หวานใจ "มินามิโนะ" มีครบจบในคนเดียว (ภาพ)