ระวังตัวไว้! "สเตอร์ลิง" สุดห้าวลั่นปีหน้าทวงแชมป์จากลิเวอร์พูล

ระวังตัวไว้! "สเตอร์ลิง" สุดห้าวลั่นปีหน้าทวงแชมป์จากลิเวอร์พูล
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ราฮีม สเตอร์ลิง กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเตือน ลิเวอร์พูล ทีมเก่าของเขาว่า พวกเขาพร้อมจะกลับมาท้าชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นหน้าอีกครั้งอย่างแน่นอน

ในซีซั่นนี้ หงส์แดง กำลังเข้าใกล้การคว้าแชมป์ พรนีเมียร์ลีก สมัยแรกของพวกเขาด้วยการทำแต้มนำห่างทีม เรือใบสีฟ้า ถึง 25 คะแนน อย่างไรก็ตามอดีตเด็กปั้นของ เดอะเร้ดส์ รายนี้ได้กล่าวว่าทีมของเขาพร้อมจะกลับมาทวงบัลลงัก์แชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษคืนในฤดูกาลหน้า

ลิเวอร์พูล กลายเป็นทีมที่ดีกว่าทุกๆ ทีมในลีกและยังมีความคงเส้นคงวา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขาจึงก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับท็อปของลีกในเวลานี้” สเตอร์ลิง กล่าวกับทาง สกายสปอร์ต

“เราไม่สามารถรักษามาตรฐานของตัวเองได้ทั้ง ๆ ที่เรารู้ว่าเราสามารถทำได้ จากนี้ไปจนจบฤดูกาลเราต้องพยายามที่จะเอาชนะให้ได้ทุก ๆ เกมและไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันก็เกิดขึ้นไปแล้ว ทุกอย่างอยู่ในมือของ ลิเวอร์พูล เรียบร้อยแล้ว”

“เราเป็นแชมป์ลีกมา 2 สมัยติดต่อกัน และ ลิเวอร์พูล ก็กำลังจะเป็นแชมป์ ซึ่งพวกเขามีแต้มนำอยู่ในตอนนี้ แต่ผมแน่ใจว่าเมื่อจบฤดูกาลนักเตะของเราก็จะไปพักผ่อนกันและกลับมาด้วยความเจ็บปวดที่เห็นพวกเขาได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก และผมแน่ใจว่าเราจะกลับมาสู้กับพวกเขาอีกครั้งในซีซั่นหน้าอย่างแน่นอน” สเตอร์ลิง กล่าว