หัวใจแทบวาย! "ชิน แจ-อึน" นอนเปลชิลๆ แต่พาสยิวสะท้าน IG (ภาพ+คลิป)

หัวใจแทบวาย! "ชิน แจ-อึน" นอนเปลชิลๆ แต่พาสยิวสะท้าน IG (ภาพ+คลิป)

หัวใจแทบวาย! "ชิน แจ-อึน" นอนเปลชิลๆ แต่พาสยิวสะท้าน IG (ภาพ+คลิป)

หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตก จากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ และสร้างสีสันให้กับวงการ E-Sports บนแผ่นดินเกิด จนกระแสฮิตไปทั่วทวีปเอเชียสำหรับ ชิน แจ-อึน นางแบบเซ็กซี่ชาวเกาหลีใต้

ล่าสุด ซูเปอร์โมเดลสาววัย 28 ปี ลงคลิปสบายๆที่ทะเลมัลดีฟส์ ในอิริยาบถนอนไกวเปลสุดเซ็กซี่ริมชายหาดให้แฟนคลับได้หัวใจสะเทือนทั้งอินสตาแกรม zennyrt จนยอดฟอลโลว์ของเธอพุ่งขึ้นไปสู่หลัก 1.5 ล้านคนเรียบร้อย

สำหรับ ชิน แจ-อึน เธอมีผลงานในวงการบันเทิงสายนางแบบมาอย่างโชกโชน และยังมีบทบาทในด้าน esports หรือเกมออนไลน์ของเกาหลีใต้ด้วย โดยแจอึนเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมดังอย่าง Sudden Attack และมีช่องทางสื่อสารกับแฟนคลับทาง Twitch และ Youtube

ด้วยหน้าตาที่สวยหวานสไตล์สาวเกาหลี มาพร้อมกับรูปร่างที่โค้งเว้าสมบูรณ์แบบ ทำให้เธอขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่มาแล้วมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Maxim Korea ที่ขายหมดเกลี้ยงแผงทุกครั้งที่เธอถูกทาบให้ปรากฏตัว

ส่วนเคล็ดลับการรักษารูปร่างให้เป๊ะทรมานใจชายแบบนี้ แจ-อึนเผยว่าเธอมักจะหาเวลาเข้าฟิตเนสบ้าง แต่หลักๆคือทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนกีฬาที่เธอถนัด ได้แก่ ว่ายน้ำ และเซิร์ฟบอร์ด ซึ่งเธอจะเล่นบ้างเมื่อมีโอกาส

 

อัลบั้มภาพ 439 ภาพ

อัลบั้มภาพ 439 ภาพ ของ หัวใจแทบวาย! "ชิน แจ-อึน" นอนเปลชิลๆ แต่พาสยิวสะท้าน IG (ภาพ+คลิป)