เธอคือตำนาน! วันนี้ของ "จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต (ภาพ)

เธอคือตำนาน! วันนี้ของ "จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต (ภาพ)

เธอคือตำนาน! วันนี้ของ "จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต (ภาพ)

เชื่อว่าแฟนกีฬาน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดี กับการถ่ายแบบเมื่อหลายปีก่อนในภาพชุดเสื้อสีแดง กระโปรงขาว สวมหมวกขาวปักอักษรย่อ JC เล่นเทนนิสกลางแดด

เธอคนนี้ก็คือ จอร์แดน คาร์เวอร์ หรือชื่อจริงๆคือ อินา-มาเรีย ชนิตเซอร์ สาวเยอรมนีที่มีประสบการณ์ในวงการถ่ายแบบมาแล้วมากกว่า 10 ปี

สำหรับสาวจอร์แดน เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 1986 ปัจจุบันอายุ 34 ปี ย้ายมาอยู่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2000 เพื่อเดินหน้าในสายงานนางแบบเต็มตัวจากคำแนะนำของช่างภาพรายหนึ่งที่เห็นแววในตัวเธอ

จากนั้น จอร์แดนได้โอกาสถ่ายแบบลงในนิตยสารดังอย่าง Zoo Weekly สหราชอาณาจักร รวมไปถึงเล่มอื่นๆทั้งในยุโรปและอเมริกา ก่อนจะดังเป็นพลุแตกกับ Bild นิตยสารดังในบ้านเกิด และได้เล่นละครตลกสัญชาติเยอรมัน-อเมริกันเรื่อง Who Killed Johnny เมื่อปี 2013

จอร์แดนโด่งดังเป็นพลุแตก โดยเฉพาะชาวเน็ตในบ้านเราหลายปีก่อนในชุดเล่นเทนนิสสุดเซ็กซี่สีแดงดังกล่าว จนเกิดการแชร์ต่อกันมากมายและพยายามหาข้อมูลว่าเธอคือใคร? ทำไมนักหวดลูกสักหลาดสาวคนนี้ถึงได้มีรูปร่าง "โดดเด่น" ไม่เหมือนนักเทนนิสคนอื่นๆ ก่อนทุกคนจะได้ทราบว่าเธอไม่ใช่นักเทนนิสตัวจริง แต่เป็นนางแบบสายสปอร์ต-เซ็กซี่ชื่อดังของวงการนั่นเอง

ปัจจุบัน จอร์แดน คาร์เวอร์ รับงานเซ็กซี่น้อยลงตามวัย อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งตั้งแต่ปี 2017 แต่เธอก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่บ้าง และเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรม jordancarvermodel2 ให้แฟนคลับได้ฟินเป็นระยะๆ

อัลบั้มภาพ 152 ภาพ

อัลบั้มภาพ 152 ภาพ ของ เธอคือตำนาน! วันนี้ของ "จอร์แดน" นางแบบทรงโตสายสปอร์ต (ภาพ)