เห็นแล้วสดชื่น! "น้องแยม" พยาบาลสาวรันเนอร์สุดน่ารักของ Aurora Team (ภาพ)

เห็นแล้วสดชื่น! "น้องแยม" พยาบาลสาวรันเนอร์สุดน่ารักของ Aurora Team (ภาพ)

กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆนักวิ่งไปเรียบร้อย สำหรับ "น้องแยม" หนึ่งในสาวสวยของ Aurora Team (ออโรร่า ทีม) แก๊งนางฟ้ารันเนอร์ที่เกิดจากการรวมตัวของสาวเชียงใหม่ที่รักในการวิ่งเหมือนกัน มาร่วมซ้อมและลงแข่งขันงานวิ่ง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

สำหรับน้องแยม หรือ อรุณรัตน์ โกเสส เห็นดูใสๆ หน้าเด็กอย่างนี้ ปัจจุบันอายุ 28 ปีแล้ว เธอคือพยาบาลสาวร่างเล็กและเป็นเจ้าของธุรกิจร้านดอกไม้ KosetFlowers Chiangmai #ร้านดอกไม้เชียงใหม่ ซึ่งข้อมูลจากเพจ Aurora Team ระบุว่า น้องเพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการวิ่งได้ประมาณ 2 ปีครึ่งเท่านั้น แต่สถิติของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย

โดยน้องแยมวิ่ง 10 กิโลเมตร ด้วยความเร็วเพซ 5.20, 21 กิโลเมตร เพซ 5.45 และ 42 กิโลเมตร หรือมาราธอน ด้วยเพซ 6.56 ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่ดีมากๆ ชนิดที่ผู้ชายบางคนยังทำไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

น้องแยมเผยว่าอยากไปร่วมรายการ Tokyo Marathon ที่ประเทศญี่ปุ่นดูสักครั้ง ซึ่งดูแล้วในอนาคตอันใกล้นี้ ไม่ยากเลยที่พยาบาลสาวหน้าหมวยจะทำได้ตามเป้าหมาย เพราะเธอเคยผ่านระยะนี้ในประเทศไทยมาได้แล้วอย่างสบายๆ

สำหรับหนุ่มๆหรือคนรักการวิ่งที่อยากติดตามผลงานของน้องแยมรวมถึงทีมออโรร่า ก็สามารถเข้าไป follow ได้ที่เพจ Aurora Team ซึ่งทาง Sanook Sport จะนำเรื่องราวของสาวคนอื่นในแก๊งวิ่งนางฟ้าทีมนี้มานำเสนอในโอกาสต่อไปครับ