ใครดีกว่า! "ปิแรส" เทียบชัดๆ ตำแหน่งต่อตำแหน่ง "หงส์ชุดนี้ vs ปืนชุดไร้พ่าย"
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/sp/0/ud/209/1049947/roberty.jpgใครดีกว่า! "ปิแรส" เทียบชัดๆ ตำแหน่งต่อตำแหน่ง "หงส์ชุดนี้ vs ปืนชุดไร้พ่าย"

  ใครดีกว่า! "ปิแรส" เทียบชัดๆ ตำแหน่งต่อตำแหน่ง "หงส์ชุดนี้ vs ปืนชุดไร้พ่าย"

  2020-02-02T14:37:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  โรแบร์ ปิแรส ปีกในตำนานทีม อาร์เซน่อล ยืนยันว่าถึงแม้ ​ลิเวอร์พูล ชุดลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้จะแกร่งแค่ไหน แต่หากวัดตัวผู้เล่นกันแบบตำแหน่งต่อตำแหน่งแล้วยังสู้ทัพปืนใหญ่ชุดไร้พ่ายไม่ได้อยู่ดี

  "ถ้าไม่นับเรื่องแท็คติกที่ยุคนั้นนิยมใช้ระบบ 4-4-2 แล้วล่ะก็ ผมมองว่า อาร์เซน่อล ชุดแชมป์ไร้พ่ายกับ ลิเวอร์พูล ชุดปัจจุบันมีอะไรหลายอย่างที่คล้ายคลึงกันมากเลยนะ" ปิแรส กล่าว

  "สิ่งที่ผมยอมรับมากสำหรับ ลิเวอร์พูล ของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ก็คือเขามีนักเตะระดับท็อปที่สามารถพลิกเกมให้กลับมาคว้าชัยชนะอยู่ในทีมหลายคน ซึ่งเหมือนกันกับทีมเราชุดปี 2003-04 เลยล่ะ"

  "แต่ถ้าวัดเรื่องความสามารถเฉพาะตัวกันแบบตำแหน่งต่อตำแหน่งแล้ว อย่าหาว่าผมลำเอียงนะเพราะ อาร์เซน่อล เหนือกว่ามากจริง ๆ"

  ​"ซาดิโอ มาเน่ vs โรแบร์ ปิแรส ! อันนี้พอไหวอยู่ แต่สำหรับ ฟีร์มิโน่ เนี่ยคือเก่งจริง ๆ นั่นแหละแต่ผมว่ายังเทียบชั้นกับ เธียร์รี่ อองรี ไม่ได้หรอก เรียกว่าระดับห่างไกลกันพอสมควรเลย"

  "บอกตามตรง ผมอยากเห็นการดวลของ ฟาน ไดค์ กับ อองรี ในช่วงพีคของทั้งสองคนมาก ๆ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นไปไม่ได้แล้ว"

  "อีกตำแหน่งที่วัดกันไม่ได้เลยก็คือ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน vs ปาทริค วิเอร่า เห็นภาพชัดเลยไหมล่ะว่าของฝั่งเราเหนือกว่ามากจริง ๆ เพราะเอาแค่ จิลแบร์โต้ ซิลวา, เฮนโด้ ก็สู้ไม่ไหวแล้ว"

  อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

  อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ใครดีกว่า! "ปิแรส" เทียบชัดๆ ตำแหน่งต่อตำแหน่ง "หงส์ชุดนี้ vs ปืนชุดไร้พ่าย"