ป่วนอีกแล้ว! "คินเซย์" ชูป้ายอาลัย "โคบี" โดดลงสนามสกีชิงแชมป์โลก (ภาพ)

ป่วนอีกแล้ว! "คินเซย์" ชูป้ายอาลัย "โคบี" โดดลงสนามสกีชิงแชมป์โลก (ภาพ)

ป่วนอีกแล้ว! "คินเซย์" ชูป้ายอาลัย "โคบี" โดดลงสนามสกีชิงแชมป์โลก (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

คินเซย์ โวลันส์กี้ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ชาวรัสเซียชื่อกระฉ่อน สร้างวีรกรรมฉาวอีกครั้งหลังกระโดดลงไปป่วนในระหว่างการแข่งขันสกีชิงแชมป์โลก (FIS Ski World Cup) ที่ชัลด์มิ่ง, ออสเตรีย เมื่อวันอังคารที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา

โดยในระหว่างการแข่งขันที่ อเล็กซ์ วินาตเซอร์ นักแข่งชาวอิตาลี สามารถเข้าเส้นชัยด้วยเวลาที่เร็วที่สุดท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆ แต่แล้ว นางแบบสาววัย 23 ปี ก็กระโดดลงมาในสนามแข่งขันด้วยชุดว่ายน้ำสุดวาบหวิว เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาเหล่ากองเชียร์ลั่น

นอกจากนี้แม่สาวทรงโตยังได้ชูป้าย "RIP Kobe" เพื่อแสดงความไว้อาลัยให้กับ โคบี ไบรอันท์ ตำนานนักบาสเกตบอล และ จิอานน่า ลูกสาวของเขาที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่ ลอสแอนเจลิส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา

ทำให้มีเสียงวิจารณ์ตามมาอย่างมากมายถึงความเหมาะสมในครั้งนี้ เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยโดดลงไปวิ่งป่วนในสนามนัดที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ สเปอร์ส 2-0 ในเกมรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อปีที่ผ่านมา

สำหรับนางแบบสาววัย 23 ปี เป็นแฟนสาวของ วิตาลี่ ซโดโรเวตสกี้ ยูทูปเบอร์คนดังเจ้าของ "Vitaly Uncensored" เว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจเปลื้องผ้าเหลือเพียงแค่ชุดวันพีซสุดเซ็กซี่ลงไปวิ่งในสนามต่างๆ ก็เพื่อต้องการโปรโมทเว็บไซต์ให้หวานใจนั่นเอง

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ ของ ป่วนอีกแล้ว! "คินเซย์" ชูป้ายอาลัย "โคบี" โดดลงสนามสกีชิงแชมป์โลก (ภาพ)