คุ้นเคยกันอยู่! "ทิตาวีร์" แย้มเห็นฟอร์มแข้งซาอุฯทุกรายมาแล้วในเกมอุ่นเครื่อง

คุ้นเคยกันอยู่! "ทิตาวีร์" แย้มเห็นฟอร์มแข้งซาอุฯทุกรายมาแล้วในเกมอุ่นเครื่อง
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ทิตาวีร์ อักษรศรี กองหลังทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยืนยันว่าตอนนี้ทีมมีความมุ่งมั่นและมั่นใจ ก่อนที่จะพบกับ ซาอุดิอาระเบีย ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ช้างศึก U23 สร้างประวัติศาสตร์ ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ได้เป็นครั้งแรกของรายการนี้ และต้องโคจรมาปะทะกับ ซาอุดิอาระเบีย ที่เข้ารอบมาในฐานะแชมป์กลุ่มบี

"ผมคิดว่าการเจอกับซาอุดิอาระเบียครั้งก่อนหน้านี้ เราก็ได้เห็นผู้เล่นหลายคนของพวกเขา เพราะเขาเปลี่ยนผู้เล่น 2 ชุดลงทั้ง 2 ครึ่ง" ทิตาวีร์กล่าวเริ่ม

"แต่เท่าที่ดูจากตอนแข่งขัน พวกเขาก็ยังคงยึดสไตล์เดิม ไม่ได้แตกต่างจากตอนอุ่นเครื่องเท่าไหร่ ตอนนี้ความมั่นใจของผมก็เกินร้อย เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน ก็ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไร พวกเราทุกคนก็พร้อมมากสำหรับเกมนี้"

"การลงสนามพร้อมกันทั้งพี่น้องทำให้ผมมั่นใจขึ้นเยอะ เพราะเราให้กำลังใจกันตลอดเวลาในสนาม คอยกระตุ้นกันตลอด คอยส่งสัญญาณเตือน ก็ทำให้เล่นได้ง่ายขึ้น"

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ที่สนาม ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.15 น. ถ่ายทอดสดทาง Bugaboo.tv ที่ https://live.bugaboo.tv/live-streaming/479126