"ทิตาธร" เผยได้รับคำแนะนำจาก "ทิตาวีร์" ในการปรับปรุงฟอร์มกับช้างศึก U23

"ทิตาธร" เผยได้รับคำแนะนำจาก "ทิตาวีร์" ในการปรับปรุงฟอร์มกับช้างศึก U23
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ทิตาธร อักษรศรี แบ็คซ้ายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เผยว่าได้รับคำแนะนำ และคำปรึกษาที่ดี จากพี่ชายฝาแฝด ที่ติดทีมชาติมาด้วยกัน ในการปรับปรุงฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้นกว่าตอนซีเกมส์

แบ็คซ้ายจากโปลิศ เทโร ถือเป็นหนึ่งใน 11 ผู้เล่นตัวจริงในเกมที่ช้างศึก U23 เอาชนะ บาห์เรน ในศึกชิงแชมป์เอเชีย นัดแรก 5-0 โดยมีพี่ชายฝาแฝดเป็นตัวสำรองอยู่ข้างสนาม

"ดีใจที่ทีมเราเก็บ 3 คะแนนแรกได้ และเป็นเกมนัดเปิดสนามด้วย ดีใจกับฟอร์มการเล่นของเพื่อนการเล่นทุกคนในการแข่งขัน" ทิตาธร กล่าว

"ฟอร์มส่วนตัวผมคิดว่าโอเคขึ้น แต่ก็ยังต้องปรับปรุง ก็จะพยายามทำในเกมต่อไปให้ดีขึ้น ผมคิดว่าผมยังต้องปรับจังหวะทั้งเกมรุก และ เกมรับ ซึ่งเราก็ต้องมาดูย้อนหลัง"

"พอกลับมาจากซีเกมส์ ก็ได้ศึกษาตัวเอง และปรึกษาพี่ชายฝาแฝดที่มาด้วยกัน คุยกันว่าเราเป็นยังไงบ้าง และพยายามแก้จุดนั้นให้ดีขึ้น"

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะพบกับ ออสเตรเลีย U23 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ถ่ายทอดสด ทางช่อง 7 สี

สำหรับผู้ที่สนใจ เข้าชมสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิตเก็ตเมเจอร์ ซื้อบัตรคลิ๊ก >>> bit.ly/AFCU23

สำหรับ สมาชิกช้างศึก และ บัตรออมสิน เดบิต ไทยลีก เพียงแสดงบัตร พร้อมรับส่วนลด 5% 1 ใบ สามารถรับชมได้ 2 แมตช์การแข่งขัน ในกรณีที่สนามนั้นๆ มีโปรแกรมลงแข่งขัน 2 คู่ต่อวัน และพิเศษ ลด 20% สำหรับนักเรียน นักศึกษา เพียงแสดงบัตร ในจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และหน้าสนามแข่งขัน