แล้วผีล่ะ!? "บรูโน" เผยชวดย้ายซบ สเปอร์ส เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาเฉียดฉิว

แล้วผีล่ะ!? "บรูโน" เผยชวดย้ายซบ สเปอร์ส เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาเฉียดฉิว
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

บรูโน แฟร์นันเดส มิดฟิดล์ทีมชาติ โปรตุเกส แห่ง สปอร์ติง ลิสบอน อดีตเป้าหมายของ ​​สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ​แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อ ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์ที่ผ่านมาออกโรงให้สัมภาษณ์ว่าเจ้าตัวเกือบที่จะได้ย้ายไปร่วมทีม ​ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เสียแล้ว

บรูโน กลายเป็นที่เนื้อหอมเมื่อซัมเมอร์ก่อนเมื่อเจ้าตัวจบฤดูกาล 2018/19 ด้วยสถิติ 20 ประตูจาการลงเล่น 33 เกมในลีกให้กับ สปอร์ติง ที่ตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก

"ผมคิดว่าจะต้องย้ายออกจากทีมไปตั้งแต่ซัมเมอร์แล้ว" บรูโน กล่าวให้สัมภาษณ์ "ผมคิดว่าตอนนั้นมันเป็นเวลาดีที่จะบอกลาทีมจากปัจจัยหลายอย่าง มันเป็นช่วงเวลาที่ผมฟอร์มขึ้นที่สุดตลอดเส้นทางค้าแข้ง และหลังจากศึก ยูฟ่า เนชันส์ลีก จบลงผมก็ได้รับการติดต่อมากมายโดยเฉพาะกับ ท็อตแนม"

"ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ เป็นทีมที่แสดงท่าทีอย่างชัดเจนว่าต้องการตัวผมไปร่วมทัพมากกว่าทีมใดๆ และเป็นทีมเดียวที่ผมยินยอมเจรจาด้วยท่ามกลางความสนใจจากสโมสรอื่นที่ผมไม่ได้ให้ความสำคัญ หรือโปรเจ็กท์ที่ไม่ได้ตรงตามที่ผมคาดหวัง"

"สเปอร์ส มีสิ่งที่ผมหวังไว้เหมาะกับผมทุกอย่างและมันเป็นความท้าทายที่น่าตื่นตาตื่นใจ และการที่ได้รู้ว่าพวกเขายินดีที่จะจ่ายรวมทั้งดำเนินการเพื่อให้ดีลลุล่วงยิ่งทำให้ผมประทับใจไปอีกขั้น"

"แต่ในท้ายที่สุด ผมรักษาสัญญาว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ สปอร์ติง ไม่ว่าจะให้ผมอยู่หรือไปก็ตาม พวกเขาเป็นทีมที่ฟูมฟักผมขึ้นมาและให้หลายสิ่งหลายอย่างกับตัวผม นับว่าเป็นเกียรติสำหรับผมที่ได้รับใช้ สปอร์ติง ต่อไป"