แฟนคลับเซ็ง! "อัน ชิน-เอ" โปรกอล์ฟเซ็กซี่ยกหน้าใหม่ไม่ไฉไลเท่าเดิม (ภาพ)

แฟนคลับเซ็ง! "อัน ชิน-เอ" โปรกอล์ฟเซ็กซี่ยกหน้าใหม่ไม่ไฉไลเท่าเดิม (ภาพ)

แฟนคลับเซ็ง! "อัน ชิน-เอ" โปรกอล์ฟเซ็กซี่ยกหน้าใหม่ไม่ไฉไลเท่าเดิม (ภาพ)

หายหน้าหายตาไปจากพื้นที่สื่อพักใหญ่ สำหรับ อัน ชิน-เอ โปรกอล์ฟสาวชาวเกาหลีใต้ขวัญใจหนุ่มๆ ที่โด่งดังตั้งแต่ 2-3 ปีก่อน จากรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นกว่าใครในสนามนั่นเอง

สำหรับ อัน ชิน-เอ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 1990 เป็นหนึ่งในก้านเหล็กสาวที่ร่วมแข่งขันในรายการเคแอลพีจีเอ เธอย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ตั้งแต่อายุ 9 ขวบพร้อมกับครอบครัว ทำให้เธอได้มีโอกาสฝึกกอล์ฟเป็นครั้งแรก จนติดทีมชาตินิวซีแลนด์ชุดสมัครเล่นมาแล้ว

เมื่อช่วงปี 2016 เธอได้รับการกล่าวถึงอย่างมาก จากรูปร่างหน้าตาที่สวยจนเป็นดาราได้สบาย รวมไปถึงกระแสที่เรียกได้ว่าโด่งดังไปทั่วโลก จากข่าวลือคบหาดูใจกับ มิกกี้ ยูชอน (ปาร์ก ยู-ชอน อดีตสมาชิกวงดงบังชินกิ)

แต่ด้วยผลงานในสนามที่ยังลุ่มๆดอนๆ และมีคลื่นลูกใหม่ก้าวขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา ทำให้ อัน ชิน-เอ ค่อยๆเงียบหายไป แต่ล่าสุด เมื่อไม่นานมานี้ โปรสาววัย 29 ปีก็กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งในโลกโซเชียลแดนกิมจิ

ซึ่งประเด็นที่ถูกกล่าวถึงกลับไม่ใช่ผลงานในอาชีพนักกอล์ฟของเธอแต่อย่างใด แต่กลายเป็นข่าวลือที่ว่าเธอเสพติดการศัลยกรรมพลาสติก จนทำให้ใบหน้าดูผิดธรรมชาติ แตกต่างจากตอนที่เริ่มสร้างชื่อขึ้นมาใหม่ๆอย่างเห็นได้ชัด

จากเรื่องนี้ทำให้ความเห็นชาวเน็ตแตกเป็นสองฝ่าย มีทั้งบอกว่าผิดหวังในความสวยใส สมบูรณ์แบบในเวอร์ชั่นแรก ส่วนอีกฝั่งก็บอกว่าเป็นสิทธิ์ที่เธอจะทำอะไรกับใบหน้าของเธอเองก็ได้ และนิยามความสวยของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน

วันนี้เรามีภาพล่าสุดของเธอมาฝากกัน ลองเปรียบเทียบกับช่วงก่อนหน้านี้ แฟนคลับชาวไทยของเธอมีความเห็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย?

 

อัลบั้มภาพ 173 ภาพ

อัลบั้มภาพ 173 ภาพ ของ แฟนคลับเซ็ง! "อัน ชิน-เอ" โปรกอล์ฟเซ็กซี่ยกหน้าใหม่ไม่ไฉไลเท่าเดิม (ภาพ)