บ้าไปแล้ว! "ฟลอยด์" เผยราคาเสื้อวาววับที่ใส่ไปเชียร์ลูกบุญธรรมที่ทำเอาอึ้ง (ภาพ)

บ้าไปแล้ว! "ฟลอยด์" เผยราคาเสื้อวาววับที่ใส่ไปเชียร์ลูกบุญธรรมที่ทำเอาอึ้ง (ภาพ)

"เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ เดินหน้าอวดรวยต่อเนื่องหลังเดินทางเข้าชมการชกของ เกอร์วอนต้า เดวิส ลูกบุญธรรมของเจ้าตัวในไฟต์ที่เอาชนะน็อก ยูริออร์คิส แกมบัว ในยกที่ 12 พร้อมกับคว้าแชมป์ ไลท์เวต สมาคมมวยโลก (WBA) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา

โดยอดีตกำปั้นวัย 42 ปี เดินทางเข้าชม และเชียร์แบบติดขอบสังเวียน ที่สเตท ฟาร์ม อารีน่า, แอตแลนต้า ก่อนกลายเป็นที่สนใจเมื่อเจ้าตัวใส่ชุดวาบวับสะดุดตาใครหลายคนจนกลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์

ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็โพสต์เฉลยราคาเสื้อตัวเก่งที่ประดับไปด้วยกระจกว่ามีราคาสูงถึง 17,495 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 527,000 บาท) ทำเอาใครหลายคนถึงกับตกใจเพราะมันแพงเหลือเกิน แต่สำหรับ "เดอะมันนี่" แล้วแค่นี้เหมือนกับเศษเงินเท่านั้น

สำหรับ อดีตนักชกเจ้าของสถิติชนะรวด 50 ไฟต์ โกยรายได้ไปมากถึง 915 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 27,500 ล้านบาท) ตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา กลายเป็นนักกีฬาที่ทำเงินได้มากที่สุดแห่งทศวรรษ 2010 (ในช่วงระหว่างปี 2010-2019)

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพราะอย่างที่หลายคนรู้ถึงการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยของเจ้าตัวไม่ว่าจะเป็นการซื้อรองเท้า, เสื้อผ้าแบรนด์ดังแบบยกโหลให้ครบสี, สะสมรถยนต์หรูกว่า 100 คัน หรือการสะสมนาฬิกาสุดแพงจำนวนมาก นี่ยังไม่นับการเปลี่ยนบ้านเกือบทุกปี เห็นแบบนี้ต้องบอกว่าใช้ชีวิตสามฉายา "เดอะมันนี่" จริงๆ

>> เปิดคฤหาสน์หรู! "ฟลอยด์" รวยบันลือโลกจบทุกอย่างในหลังเดียว <<