แห่ดูทะลุ 8 ล้าน! คลิป "จอร์จิน่า" หวานใจ "โรนัลโด้" โชว์บั้นท้าย (คลิป)

แห่ดูทะลุ 8 ล้าน! คลิป "จอร์จิน่า" หวานใจ "โรนัลโด้" โชว์บั้นท้าย (คลิป)

แห่ดูทะลุ 8 ล้าน! คลิป "จอร์จิน่า" หวานใจ "โรนัลโด้" โชว์บั้นท้าย (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวคนสวยของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กลายเป็นเป้าสนใจอีกครั้ง หลังเธอโพสต์คลิปเล่นน้ำที่ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุก

นางแบบสาววัย 25 ปี เดินทางไปที่ดูไบ ประเทศยูเออี พร้อมกับแฟนหนุ่มที่เข้ารับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยม 2019 "ดูไบ โกลบ ซอคเกอร์ อวอร์ดส์" จัดขึ้นที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ซึ่งเธอใช้เวลาว่างพักผ่อนด้วยการเล่นน้ำ แต่งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาวเพราะคลิปดังกล่าวเป็นจังหวะที่เธอกำลังจะขึ้นจากน้ำทำให้เห็นบั้นท้ายแบบเต็มตา ซึ่งมียอดแฟนเข้าชมสูงถึง 8,244,411 ครั้งเลยทีเดียว

โดยที่ผ่านมา เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ เผยว่าเธอมีรายได้จากการโพสต์ภาพลงในโลกโซเชียลผ่านอินสตาแกรม สูงถึง 29,587 ปอนด์ (ประมาณ 1.1 ล้านบาท) ต่อการโฆษณาสินค้า 1 ครั้ง

อินสตาแกรมของแฟนสาวยอดแข้งซุปตาร์ มียอดผู้ติดตามมากถึง 15.1 ล้านคน และถือเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากทุกโพสต์จะมีแฟนๆ มาแห่กดไลค์กันเพียบ

สำหรับ คุณแม่วัย 25 ปี เกิดและโตที่ประเทศสเปน ซึ่งเธอเคยทำงานด้านแฟชั่น ก่อนคบหากับแข้งดัง และมีลูกด้วยกัน 1 คนเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาชื่อว่า อลาน่า มาร์ติน่า นอกจากนี้เธอยังรับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงให้กับลูกๆ อีก 3 คนของ ดาวยิงหมายเลข 7 แห่งทัพฝอยทอง

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ

อัลบั้มภาพ 61 ภาพ ของ แห่ดูทะลุ 8 ล้าน! คลิป "จอร์จิน่า" หวานใจ "โรนัลโด้" โชว์บั้นท้าย (คลิป)