บ้านจะแตกมั้ย! "นางแบบรัสเซีย" แฉยับ "โรนัลโด้" เคยแอบส่งข้อความหา (ภาพ)

บ้านจะแตกมั้ย! "นางแบบรัสเซีย" แฉยับ "โรนัลโด้" เคยแอบส่งข้อความหา (ภาพ)

วิคตอเรีย โอดินท์โคว่า นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ชาวรัสเซีย ออกมาเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้ากัปตันทีมชาติโปรตุเกสของ ยูเวนตุส แอบส่งข้อความหาเธอในอินสตาแกรม เพื่อหวังสานสัมพันธ์รัก

มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมานานมากแล้ว ตอนนั้น ดาวยิงสุดหล่อเขียนข้อความแล้วส่งมาหาฉันว่า "สวัสดีคุณเป็นอย่างไรบ้าง" ซึ่งฉันก็ไม่ได้ตอบอะไรก่อนลบข้อความนั้นทิ้ง "แน่นอนว่าฉันไม่ได้ให้โอกาสเขาเลย ฉันรู้ว่ามีผู้หญิงคนอื่นๆ อีกแน่" นางแบบวัย 26 ปี กล่าว

ซึ่งในเวลาไม่นาน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็หมั้นกับ จอร์จิน่า โรดริเกวซ นางแบบสาวชาวสเปน ก่อนมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน และใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมานับแต่นั้น

อย่างไรก็ตาม นางแบบชาวรัสเซีย ยังเผยต่ออีกว่า นอกจาก โรนัลโด้ แล้วยังมีคนดังอีกหลายรายที่พยายามจะทำความรู้จักกับเธอ โดยสองคนที่มีชื่อเสียงระดับโลกก็คือ เนย์มาร์ ดาวยิงทีมชาติบราซิล และ ลูอิส แฮมิลตัน ยอดนักขับรถฟอร์มูล่าวัน

"คนที่โด่งดังที่สุดที่ส่งข้อความหาฉันก็คือ ลูอิส แฮมิลตัน ครั้งสุดท้ายที่เขาส่งข้อความถึงฉันก็คือวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เขาส่งข้อความมาอวยพรวันเกิดให้ฉัน"

"เราเป็นเพื่อนกันเท่านั้น มีการโทรหากันบ้าง แต่ไม่มีอะไรเกินเลยคำว่าเพื่อน ฉันเคยไปดูเขาแข่งบ้างในรายการ กรังปรีซ์ที่รัสเซีย เรารู้จักกันมา 3 ปีแล้ว"

"ส่วนในรายของ เนย์มาร์ ฉันรู้จักเพราะเขาเป็นเพื่อนกับ ลูอิส ตอนแรกฉันคิดว่าเขาเป็นแค่คนธรรมดาๆ ไม่คิดว่าจะโด่งดัง ซึ่งเราก็มีการคุยผ่านอินสตาแกรมกัน" นางแบบหุ่นแจ่มทิ้งท้าย