"เควิน ดีรมรัมย์" : หวังฟื้นฟูร่างกายเต็มร้อย เพื่อช่วยช้างศึก U23 ลุยชิงแชมป์เอเชีย

"เควิน ดีรมรัมย์" : หวังฟื้นฟูร่างกายเต็มร้อย เพื่อช่วยช้างศึก U23 ลุยชิงแชมป์เอเชีย

"เควิน ดีรมรัมย์" : หวังฟื้นฟูร่างกายเต็มร้อย เพื่อช่วยช้างศึก U23 ลุยชิงแชมป์เอเชีย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เควิน ดีรมรัมย์ แบ็คซ้ายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยอมรับว่าตอนนี้มีอาการบาดเจ็บรบกวนเล็กน้อย แต่เขาจะพยายามเรียกความฟิต เพื่อช่วยทีมในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ในช่วงเดือนมกราคม ปีหน้า

แบ็คซ้ายจาก การท่าเรือ เอฟซี มีอาการบาดเจ็บ มาตั้งแต่ช่วงท้ายฤดูกาลก่อน โดยล่าสุดได้เดินทางมารายงานตัว เพื่อเตรียมพร้อมช่วยทีมในช่วงการเก็บตัว

"สำหรับตัวผม มีอาการบาดเจ็บติดตัว มาจากเกมนัดชิงชนะเลิศ ที่พบกับ ราชบุรี และก็พยายามรักษาตัวเองมาตลอด 1 เดือนครึ่ง" เควิน กล่าวเริ่ม

"ที่ผ่านมาผมพยายามฟื้นฟูตัวเองมาตลอด ตอนนี้ก็เหลืออาการเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งถ้าหากผมพร้อม ผมก็จะซ้อม และช่วยทีมให้ได้มากที่สุด"

"เป้าหมายของผม ผมมองไปที่ทีมมากกว่า ผมอยากให้เราทำได้ดีร่วมกัน และหวังว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะไปโอลิมปิก ที่โตเกียวให้ได้"

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงช่วงเตรียมทีมทำการแข่งขัน และจะมีการประกาศรายชื่อผู้เล่น 23 คน สุดท้ายต่อไปในภายหลัง

โดย ทีมชาติไทย อยู่กลุ่ม A ร่วมกับ อิรัก, ออสเตรเลีย และ บาห์เรน โดยโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย มีดังนี้

ไทย พบ บาห์เรน ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.

ออสเตรเลีย พบ ไทย ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.

ไทย พบ อิรัก ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.

สำหรับ​ แฟนบอลและผู้ที่สนใจ เข้าชมสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิตเก็ตเมเจอร์ ซื้อบัตรคลิ๊ก >>> bit.ly/AFCU23

สำหรับ สมาชิกช้างศึก และ บัตรออมสิน เดบิต ไทยลีก เพียงแสดงบัตร พร้อมรับส่วนลด 5% 1 ใบ สามารถรับชมได้ 2 แมตช์การแข่งขัน ในกรณีที่สนามนั้นๆ มีโปรแกรมลงแข่งขัน 2 คู่ต่อวัน และพิเศษ ลด 20% สำหรับนักเรียน นักศึกษา เพียงแสดงบัตร ในจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และหน้าสนามแข่งขัน