เรื่องสุดช็อก! "มาราโดน่า" เผยเคยโดนมนุษย์ต่างดาวจับตัวไป

เรื่องสุดช็อก! "มาราโดน่า" เผยเคยโดนมนุษย์ต่างดาวจับตัวไป

เรื่องสุดช็อก! "มาราโดน่า" เผยเคยโดนมนุษย์ต่างดาวจับตัวไป
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เสือเตี้ย" ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานแข้งทีมชาติอาร์เจนติน่า ผู้โด่งดังทำให้โลกต้องตกใจอีกครั้ง หลังเจ้าตัวไปออกรายการ ทีวายซี สปอร์ต สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ของอาร์เจนติน่า พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์เรื่องสุดแปลกที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต

ซึ่งหนึ่งในเรื่องช็อกก็คือ อดีตดาวเตะฟ้าขาววัย 59 ปี ถูกทางรายการถามว่าเชื่อเรื่อง ยูเอฟโอ หรือไม่? "ทำไมผมจะไม่เชื่อล่ะ มีครั้งหนึ่งผมดื่มไปนิดหน่อย, จากนั้นผมก็โดน ยูเอฟโอ จับตัวไปนานถึง 3 วัน"

"ผมโดน มนุษย์ต่างดาวจับตัวไป ก่อนปล่อยตัวกลับมา อย่างไรก็ตามผมไม่สามารถบอกรายละเอียดเกี่้ยวกับมันได้" ตำนานแข้งฟ้าขาว กล่าว

นอกจากนี้อีกหนึ่งคำถามที่ทำเอาแฟนๆ รายการถึงกับอึ้งก็คือ คุณเสียความบริสุทธิ์ตอนอายุเท่าไร? "ผมมีอะไรครั้งแรกตอนอายุ 13 ปี กับหญิงสูงวัยรายหนึ่งในห้องใต้ดิน ผมอยู่ข้างบนตัวเธอ ซึ่งเธอก็อ่านหนังสือพิมพ์ไปด้วย" งานนี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับงงและสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับตำนานดาวยิงที่พวกเขาชื่นชอบ

สำหรับ ดีเอโก้ มาราโดน่า ถือเป็นนักฟุตบอลที่มีแฟนคลับมากมายทั่วโลก ถึงขั้นมีลัทธิบูชาเจ้าตัวกันเลยทีเดียวในบ้านเกิด หลังมีส่วนสำคัญที่ทำให้ ทีมชาติอาร์เจนติน่า ก้าวถึงตำแหน่งแชมป์โลกในปี 1986 ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวรับงานคุมทีม ยิมนาเซีย เดอ ลา ปลาต้า ในลีกสูงสุดแดนฟ้าขาว

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เรื่องสุดช็อก! "มาราโดน่า" เผยเคยโดนมนุษย์ต่างดาวจับตัวไป