มืออาชีพสูง! "แวนด้า" แฟนสาวแฉ "อิคาร์ดี้" ไม่ยอมมีอะไรกับเธอก่อนเกม (ภาพ)

มืออาชีพสูง! "แวนด้า" แฟนสาวแฉ "อิคาร์ดี้" ไม่ยอมมีอะไรกับเธอก่อนเกม (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ออกมาเผยความลับเรื่องบนเตียงหน้าตาเฉยสำหรับ แวนด้า นาร่า นางเบบสาวสุดเอ็กซ์ที่เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว และภรรยาสาวของ เมาโร อิคาร์ดี้ ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่า สังกัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรในลีกเอิง ฝรั่งเศส

โดย นางเบบสาวชาวอาร์เจนไตน์วัย 33 ปี เผยว่าแฟนหนุ่มจะไม่ยอมมีอะไรกับเธอก่อนเกมการแข่งขัน "ฉันว่าเขาควรลองทำมันก่อนเกมนะ แต่ เมาโร มีความเป็นมืออาชีพที่สูงมากๆ และแน่นอนเขาจะไม่ยอมทำอะไรกับฉันก่อนเกมการแข่งขัน"

นอกจากนี้เธอยังเผยต่อว่า "ยิ่งกว่านั้นหากหลังเกมต้นสังกัดของเขาเป็นฝ่ายแพ้ หรือทำผลงานได้ไม่ดี เขาก็จะไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับฉันเลยด้วยซ้ำ"

สำหรับ แวนด้า นาร่า นางเบบสาวชาวอาร์เจนไตน์วัย 33 ปี ปัจจุบันมีลูกทั้งหมด 5 คน โดยเกิดกับสามีเก่า มักซี่ โลเปซ 3 คน และกับ เมาโร อิคาร์ดี้ สามีคนปัจจุบัน 2 คน โดยแม้เธอจะผ่านการมีบุตรมาแล้วถึง 5 คน แต่ทรวดทรงองค์เอวของเธอยังถือว่าขายได้ ล่าสุดก็ถ่ายแบบให้กับแบรนด์สินค้าหนึ่ง

ขณะที่ เมาโร อิคาร์ดี้ ฤดูกาลนี้ถูก อินเตอร์ มิลาน ปล่อยตัวมาให้ ทีมจากเมืองหลังแดนน้ำหอมใช้งาน ซึ่งเจ้าตัวตอบแทนค่าเหนื่อยด้วยการทำไป 14 ประตูจากการลงเล่น 18 เกมรวมทุกรายการ จนสโมสรนำเป็นจ่าฝูงแบบสบายๆ