ไม่ธรรมดา! "น้องป็อป" ลูกยางสาวไซส์มินิอวดมุมเซ็กซี่บิกินี่แดงริมหาด (ภาพ)

ไม่ธรรมดา! "น้องป็อป" ลูกยางสาวไซส์มินิอวดมุมเซ็กซี่บิกินี่แดงริมหาด (ภาพ)

ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ "น้องป็อป" วอลเลย์บอลสาวยิ้มสวย ขวัญใจหนุ่มๆ เมื่อล่าสุดเผยภาพผ่านอินสตาแกรม narissara15 และเฟซบุ๊ก Pop Narissara ในชุดบิกินี่สีแดงสดใส เรียกปุ่ม Like และ Love พร้อมยอดแชร์จากแฟนคลับได้รัวๆ เลยทีเดียว

สำหรับ "น้องป็อป-นริศรา แก้วมะ" ถือเป็นอีกหนึ่งนักวอลเลย์บอลสาวที่มีแฟนคลับติดตามผลงานต่อเนื่อง มีดีกรีอดีตลิเบอโร่ชุดยุวชนทีมชาติไทย ปัจจุบันสังกัด ไดมอนด์ฟู้ด วีซี สโมสรในศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก

สำหรับลูกยางสาววัย 23 ปี เจ้าของส่วนสูง 158 เซนติเมตร เริ่มเป็นที่จับตามองครั้งสมัยติดทีมชาติไทย ชุดลุยวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์อาเซียน ที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งเธอทำผลงานได้ดี ก่อนที่มีส่วนในการพาก้าวถึงเหรียญทองในท้ายที่สุด

นักตบหน้าหวาน ยังคงกลายเป็นกำลังสำคัญของทีมเยาวชนทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในรายการ วอลเลย์บอลยุวชนหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2012 ที่เฉิงตู ประเทศจีน เธอก็ถูกเรียกติดทีม ซึ่งในครั้งนั้นทัพนักตบลูกยางสาวไทย จบอันดับที่ 5 ของรายการ

อย่างไรก็ตาม กับทีมชาติชุดใหญ่ เธอยังคงรอคอยที่จะได้รับโอกาส เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวถือมีการขับเคี่ยวสูง ซึ่งหนทางเดียวที่เธอจะมีชื่อสู่ทีมชุดใหญ่นั่นคือการโชว์ฟอร์มให้ดีกับต้นสังกัดนั่นเอง

ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ : นริศรา แก้วมะ
ชื่อเล่น : ป็อป
วันเกิด : 11 เมษายน พ.ศ. 2539
ภูมิลำเนา : สกลนคร
ตำแหน่ง : ลิเบอโร่
ส่วนสูง : 158 ซ.ม.
การศึกษา : กำลังศึกษาที่ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย