"พีรพงศ์" เตรียมฉลองแชมป์ ต่อหน้ากองเชียร์ไทย ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2019

"พีรพงศ์" เตรียมฉลองแชมป์ ต่อหน้ากองเชียร์ไทย ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2019

"พีรพงศ์"  เตรียมฉลองแชมป์ ต่อหน้ากองเชียร์ไทย ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2019
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เทพต๋ง" พีรพงศ์ ซ้อมสวย เตรียมฉลองแชมป์เอเชียต่อหน้ากองเชียร์ไทย “แสตมป์-โฟลท” รั้งท็อปทรีรุ่นใหญ่ เกมส่งท้ายซีซั่น ในศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2019 สนามสุดท้ายที่บุรีรัมย์

ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนามที่ 7 ของฤดูกาล มีคิวดวลความเร็วสุดสัปดาห์นี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระยะทางต่อรอบ 4.554 กิโลเมตร โดยเกมรอบซ้อมครั้งที่ 1-3 มีขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
z3โดย นักบิดไทยยามาฮ่า สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่น นำทัพโดย “เทพต๋ง” พีรพงศ์ บุญเลิศ หมายเลข 26 ดาวบิดไทยเจ้าของบัลลังก์แชมป์ซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี คนล่าสุด สังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่รีดฟอร์มเก่งของตนเองได้ในเกมโฮมเรซ บิดทำเวลาต่อรอบรั้งจ่าฝูงในรอบซ้อมครั้งที่ 1 และ 2 ก่อนจะส่งท้ายรอบซ้อมครั้งที่ 3 ด้วยการบิดทำเวลาเข้ามาเป็นอันดับ 3

ขณะที่ “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ หมายเลข 24 และ “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ หมายเลข 56 โชว์ฟอร์มร้อนแรงในเกมรุ่นใหญ่อย่าง เอเชีย ซูเปอร์ไบค์ 1000 ซีซี โดย “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ หมายเลข 56 บิดทำเวลารั้งอยู่ในอันดับ 3 ในรอบซ้อมครั้งที่ 1 ตามด้วย “แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ หมายเลข 24 ในอันดับ 4 ก่อนจะขยับผลงานของตนเองในรอบซ้อม 2 และ 3 ด้วยการบิดทำเวลาเข้ามาเป็นอันดับ 3 ส่วน “โฟลท” รัฐพงษ์ รั้งอยู่ในอันดับ 5 และ 6 ตามลำดับ
z2ด้านการแข่งขันรุ่นเอเชีย โปรดั๊กชั่น 250 ซีซี ได้ “เอ้” วรพงศ์ มาลาหวล หมายเลข 146 มาเสริมทัพในฐานะนักบิดไวล์ดการ์ด ภายใต้สังกัด ยามาฮ่า ไฮสปีด เรซซิ่งทีม ก่อนที่นักบิดมากประสบการณ์จะบิดทำเวลารั้งอยู่ในอันดับ 12 หลังผ่านรอบซ้อมทั้ง 3 รอบ ส่วน “โฟลค” สวพล นิลพงษ์ หมายเลข 56 และ “มอส” สุทธิภัทร พัชรีธร หมายเลข 86 นักบิดดาวรุ่งสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม บิดจบรอบซ้อมในอันดับที่ 19 และ 20 ตามลำดับ

สำหรับการแข่งขันรอบควอลิฟายจะออกสตาร์ทในเวลา 8.50 น. ของวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน ก่อนจะลงทำการชิงชัยเรซแรกในช่วงบ่ายของวันดังกล่าว เริ่มทำการแข่งขันในเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

สามารถตามลุ้นตามเชียร์ทัพนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ได้ทาง Facebook : Yamaha Thailand Racing Team และ Yamaha Society Thailand และสามารถติดตามชมการแข่งขันแบบสดๆ ได้ผ่านทาง Facebook Live และ YouTube Live : Asia Road Racing Championship

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "พีรพงศ์" เตรียมฉลองแชมป์ ต่อหน้ากองเชียร์ไทย ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2019