(อดีต)ตัวท็อปมาเอง! "มาเรีย โอซาวา" ดอดขึ้นอัฒจันทร์เชียร์ อินโดนีเซีย ทุบ ไทย (ภาพ)

(อดีต)ตัวท็อปมาเอง! "มาเรีย โอซาวา" ดอดขึ้นอัฒจันทร์เชียร์ อินโดนีเซีย ทุบ ไทย (ภาพ)

เก็บตกหลังเกมลูกหนังซีเกมส์ 2019 ที่ "แชมป์เก่า" ทีมชาติไทย ประเดิมสนามนัดแรก พ่ายให้กับ ทีมชาติอินโดนีเซีย 0-2 ที่สนามรีซาล เมโมเรียล สเตเดี้ยม กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

โดยนัดนี้ทางเพจ Thể thao VnExpress ของประเทศเวียดนาม ได้โพสต์รูปภาพของกองเชียร์คนพิเศษของทีมชาติอินโดนีเซีย นั่นก็คือ "มาเรีย โอซาวา" อดีตนักแสดงหญิง AV ชื่อดังของวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นเข้ามาชมเกมในสนามด้วย

ซึ่งเกมนี้ มาเรีย วัย 33 ปี ได้สวมเสื้อแข่งสีแดงของขุนพลพญาครุฑ มานั่งร่วมเชียร์กับบรรดาแฟนบอลชาวอินโดนีเซียที่มากันกว่า 500 คน ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง และถ่ายรูปกับผู้ชมคนอื่นแบบสบายๆ

ส่วนสาเหตุที่ มาเรีย เข้ามาชมเกมนี้พร้อมสนับสนุนทีมชาติอินโดนีเซียก็เนื่องจากเธอได้รับว่าจ้างจาก MPOSport เว็บไซต์สำหรับนักเสี่ยงโชคชื่อดังจากแดนอิเหนานั่นเอง

สำหรับ มาเรีย โอซาวา สาวลูกครึ่งแคนาดา-ญี่ปุ่น มีผลงาน AV ช่วงปี 2002-2010 โดยเธอได้รับความนิยมอย่างสูง จากรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น จนครองใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วโลก

หลังจากประกาศลาวงการเธอก็ได้ทำงานหลากหลายมากขึ้นทั้งถ่ายแบบ, งานพิธีกร และ พรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ ก่อนจะปักหลักทำงานที่ฟิลิปปินส์มาหลายปีพร้อมปลูกต้นรักกับ โฮเซ ซาราโซลา เชฟคนดังระดับประเทศ จนได้โอกาสเข้าสนามมาร่วมสร้างสีสันในซีเกมส์ครั้งนี้