มิตติ ติยะไพรัช : เคล็ดลับสู่ฝันของ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" (คลิป)

มิตติ ติยะไพรัช : เคล็ดลับสู่ฝันของ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" (คลิป)

มิตติ ติยะไพรัช : เคล็ดลับสู่ฝันของ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

10 กว่าปีมาแล้ว ชื่อของทีมฟุตบอลที่ตั้งอยู่เหนือสุดของประเทศไทย อย่าง เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบัน ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการ ว่า "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด"

การก้าวสู่ลีกสูงสุดของพวกเขา ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และแน่นอนว่าฟุตบอลสไตล์ของเชียงราย คือฟุตบอลที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง
c1ch2จากวันแรกที่ส่งทีมเข้าแข่งขันในสาระบบของฟุตบอลลีกเมืองไทย ทีมที่มีฉายาว่า "กว่างซ้งมหาภัย" ใช้เวลากว่า 10 ปี  ในการผันตัวเองจากทีมภูธร จนก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แชมป์ลีกสูงสุดของเมืองไทยในปีนี้ได้อย่างน่าชื่นชม
h2วินาทีแห่งดราม่า ของศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดสุดท้ายของฤดูกาล สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แสดงออกถึงความมุ่งมั่นทุ่มเท จนนำมาศึกชัยชนะ พร้อมกับผงาดขึ้นไปซิวโทรฟี่แชมป์อย่างภาคภูมิ

"บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษา สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เปิดใจถึงเส้นทางกว่าจะมาถึงแชมป์ไว้อย่างน่าฟัง ทั้งหมดมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่กว่าจะเดินทางมาถึงฝั่งฝันได้
h3"กว่างซ้งมหาภัย" เผชิญกับทุกปัญหามาแทบทุกอย่าง ขณะเดียวกัน การมีความผูกพันที่ดีกับ "บิ๊กเต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี จนนำมาซึ่งการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับสโมสร ก็ต้องบอกว่าถูกจังหวะถูกที่ และ ถูกเวลาจริงๆ  
ch3
h7ทุกอย่างแห่งความสำเร็จ ล้วนมาจากปัจจัยที่สุดแสนจะสำคัญ

วันนี้เราลองไปชมคลิป ที่บอกเล่าทุกอย่าง ทุกเรื่องราวจากปากของชายที่ชื่อว่า "มิตติ ติยะไพรัช"  ว่าเคล็ดลับสู่ฝันของเขา และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีอะไรกันบ้าง?


 คลิป : มิตติ ติยะไพรัช เปิดใจกับเคล็ดลับ สู่ความสำเร็จของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด