บุรีรัมย์ อะคาเดมี ได้ 7 ยอดแข้งกระบี่ เก็บตัวรอบสุดท้าย TRIAL ON TOUR 2019

บุรีรัมย์ อะคาเดมี ได้ 7 ยอดแข้งกระบี่ เก็บตัวรอบสุดท้าย TRIAL ON TOUR 2019

บุรีรัมย์ อะคาเดมี ได้ 7 ยอดแข้งกระบี่ เก็บตัวรอบสุดท้าย TRIAL ON TOUR 2019
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความเคลื่อนไหวโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” ซึ่งดำเนินการมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เพื่อเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดีเข้าสู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี โดยปีนี้จะทำการคัดเลือก 3 สนาม จังหวัดปัตตานี, จังหวัดกระบี่ และจังหวัดสตูล

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทีมงานโค้ชมืออาชีพของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี นำโดย แอนดรูว์ ออร์ด หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเยาวชน ได้เดินทางลงพื้นที่ทำการคัดเลือกสนาม 2 ที่จังหวัดกระบี่ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ (อ่าวนาง)

การคัดเลือกนักเตะเยาวชนฝีเท้าดีครั้งนี้มีน้อง ๆ จากจังหวัดกระบี่ และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมทดสอบฝีเท้ากว่า 469 คน จาก 3 รุ่นที่ทำการคัดเลือก โดยรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี มีน้อง ๆ เข้าทดสอบฝีเท้า 134 คน ซึ่งได้นักเตะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย 2 คน 1. ด.ช. อนพล กุลศิริ และ2. ด.ช. กฤชฐา วงศ์วานิช

รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี มีน้อง ๆ เข้าทดสอบ 155 คน ผ่านการคัดสรร 2 คน 1. ด.ช.ชาญณรงค์ แก้วทอง, 2. ด.ช.สิทธิภาคย์ จันทรเกตุ และรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี มีน้อง ๆ เข้าร่วม 180 คน ผ่านการคัดเลือก 3 คน 1. ด.ช. พีรวิชญ์ คีรีรักษ์, 2. ด.ช. ธนากร สุขสวัสดิ์, 3. ด.ช. ทักษพงศ์ จันทร์ไพฑูรย์

โดยนักเตะทั้ง 7 คน จะต้องเดินทางเข้ามาเก็บตัวที่จังหวัดบุรีรัมย์ ในรอบสุดท้ายอีกครั้ง เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ร่วมกับน้อง ๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจากสนามที่ 1 จังหวัดปัตตานี 7 คน รวมถึงน้อง ๆ จากการคัดเลือกรอบปกติของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และน้อง ๆ อีกหนึ่งสนามที่ยังเหลืออยู่คือ สนามที่ 3 จังหวัดสตูล

ทั้งนี้การคัดเลือกโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” สนามที่ 3 จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล

สำหรับโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” จะทำการเดินสายไปคัดเลือกนักเตะเยาวชนฝีเท้าดี เพื่อเข้าเป็นนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี น้องๆ ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.BuriramUnited.com หรือ แฟนเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/BuriramAC

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook