เกมสำคัญ! "ตวน ฮุง" โผล่ชวนแฟนบอลเชียร์เวียดนามคว่ำไทย (ภาพ)

เกมสำคัญ! "ตวน ฮุง" โผล่ชวนแฟนบอลเชียร์เวียดนามคว่ำไทย (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ตวน ฮุง นักร้องซูเปอร์สตาร์ของประเทศเวียดนาม ที่หลงใหลในกีฬาลูกหนังเป็นอย่างมาก ออกมาประกาศให้แฟนๆ ที่ไม่มีตั๋วเข้าชมเกมในสนาม สามารถเดินทางไปชมเกมนัดสำคัญระหว่าง เวียดนาม กับ ไทย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ของกลุ่ม จี ได้ที่ผับของตน

โดยเจ้าตัวโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวว่า "ในวันพรุ่งนี้หากใครยังไม่มีตั๋วไปชมที่สนาม สามารถเดินทางมาเชียร์ฟุตบอลได้ที่ผับสวีตโฮม, นอกจากนี้ใครที่สวมเสื้อทีมชาติมา ผมจะเลี้ยงน้ำฟรี หน้าที่ของพวกคุณคือการตะโกนเชียร์ทีมของพวกเรา"

สำหรับ นักร้องคนดังที่เป็นโค้ชในรายการ เดอะวอยซ์ เวียดนามในบ้านเกิด เคยตกเป็นข่าวดังในบ้านเรา หลังออกมาประกาศว่าจะโกนหัว หากทีมชาติเวียดนาม แพ้ให้กับ ทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ เมื่อปี 2558 ซึ่งท้ายสุดชาติบ้านเกิดของเขาเป็นฝ่ายแพ้ 1-3 ก่อนเจ้าตัวจะทำตามสัญญาด้วยการตัดสกินเฮด

นอกจากนี้ในการแข่งขันฟุตบอล อาเซียน คัพ 2016 เจ้าตัวก็เคยออกมาประกาศว่า หากทีมชาติเวียดนาม เถลิงบัลลังก์แชมป์จะโกนหัวอีกครั้ง แต่ท้ายสุดก็ต้องผิดหวังเมื่อ ทีมชาติไทย ประกาศศักดาคว้าแชมป์ไปครอง โดยเวียดนาม ต้องอกหักตกรอบรองชนะเลิศ

สำหรับเกมที่ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามมีดินห์ สเตเดี้ยม แฟนๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ไทยรัฐ ทีวี เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย