ศึกคิง เพาเวอร์ คัพ คัดตัวแทนภาคกลางและตะวันตก รร.กีฬาสุพรรณ , บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ลิ่วชิงตั๋ว

ศึกคิง เพาเวอร์ คัพ คัดตัวแทนภาคกลางและตะวันตก รร.กีฬาสุพรรณ , บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ลิ่วชิงตั๋ว

ศึกคิง เพาเวอร์ คัพ คัดตัวแทนภาคกลางและตะวันตก  รร.กีฬาสุพรรณ , บรรหารแจ่มใสวิทยา 1  ลิ่วชิงตั๋ว
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบภูมิภาคโซนภาคกลางและตะวันตก ณ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม โดย บิลล์ วอลล์ หัวหน้าทีม Scout จากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาชมเกม เพื่อคัดเลือกนักเตะเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5

สำหรับรอบภูมิภาคโซนภาคกลางและตะวันตก ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มวันสุดท้าย มีการแข่งขันทั้งหมด 4 คู่ โดยคู่ที่น่าสนใจเป็นการพบกันระหว่าง รร.ศรีประจันเมธีประมุข จ.สุพรรณบุรี ที่มาในชุดขาว-ดำ พบกับ พบ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี ในชุดน้ำเงิน

เริ่มเกมมา 5 นาที รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี มีโอกาสทักทายก่อนด้วยการต่อบอลทำชิงกันไปมาและเป็นทางด้าน ณัฐพล สังข์ทอง ได้มีโอกาสสับไกลแต่ผู้รักษาประตูของ รร.ศรีประจันต์เมธีประมุข รับเอาไว้ได้ นาทีที่ 8 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี มีโอกาสลุ้นประตูอีกครั้ง เมื่อ ภูวดล ธัญญเจริญ ศูนย์หน้าของทีมได้ยิงในระยะ 18 หลาได้บอลไหลเรียดหลุดเสาออกไปนิดเดียว

นาทีที่ 14 ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะฟรีคิกนอกกรอบเขตโทษ และเป็น ธนวัฒน์ จันทร ที่ปั่นด้วยขวาข้ามคานออกไป นาทีที่ 25 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ประตูขึ้นนำจนได้จากจังหวะที่ รัฐภูมิ พานเขจร ลุยเข้ามาสุดเส้นหลังฝั่งซ้าย ก่อนหักย้อนให้ภูวดล ธัญญเจริญ แปด้วยขวาเข้าไปให้ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ออกนำ 1-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เข้าสู่ครึ่งหลัง นาทีที่ 44 รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี มาได้ประตูที่สองจากจังหวะยิงซ้ำจ่อๆของ ภูวดล ปานมา ให้ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ทิ้งห่างเป็น 2-0

นาทีที่ 62 ภูวดล ธัญญเจริญ ของ รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้หลุดเข้าไปยิงมุมแคบแต่ยังไปติด กฤษดา หมอสินธ์ ผู้รักษาประตูของ ศรีประจันฯ ที่ใช้เท้าเซฟออกไปได้หวุดหวิด

นาทีสุดท้ายของเกม รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี มาได้ประตูที่สาม จากจังหวะเตะมุมฝั่งขวา บอลเปิดเข้ากลางให้ ทีปกรณ์ เทียนรัตน์ กองหน้าตัวสำรองโหม่งย้อยเสียบเสาสองเข้าไป จบเกม รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี เอาชนะ รร.ศรีประจันเมธีประมุข จ.สุพรรณบุรี  3-0 ผ่านเข้าสู่รอบที่ 2 ต่อไป
l1อีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจเป็นเกมระหว่าง รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ที่มาในชุดสีเหลือง พบกับทีมเจ้าถิ่นอย่าง รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม ที่มาในชุดสีน้ำเงิน

เปิดฉากครึ่งแรก ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที นาทีที่ 8 บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ได้โอกาสทักทายก่อนจากจังหวะยิงไกลของ สุทธิภัทร โพธิ์พรหม บอลหลุดเสาสองออกไปแบบได้ลุ้น

นาทีที่ 13 รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ได้ประตูออกนำไปก่อนจากจังหวะที่ สุทธิภัทร โพธิ์พรหม กระชากไปทางฝั่งขวา ล็อกหนึ่งจังหวะก่อนไหลเข้าในให้ ภคนันท์ ปิโย ยิงด้วยขวาเสียบเสาสองเข้าไปให้ตัวแทนจาก จ.สุพรรณบุรี ออกนำ 1-0

นาทีที่ 18 รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม เกือบตีเสมอจากจังหวะฟรีคิกฝั่งขวาบอลโยนเข้ากรอบเขตโทษ มาตกหน้า อุดมศักดิ์ ทายยวง ได้ยิงเหน่งแต่ยังติดตัวคุมเส้นสกัดทิ้งไปได้หวุดหวิด นาทีต่อมา บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 มาได้ฟรีคิกระยะ 25 หลา นัฏฐ์วัฒน์ เอี่ยมประเสริฐ ปั่นด้วยซ้ายข้ามคานไปนิดเดียวเท่านั้น

นาทีที่ 25 รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 มาได้ประตูที่สอง จากจังหวะบอลยาวจากแดนตัวเอง มาเข้าทาง ภูมิภัทร แช่มช้อย กระดกบอลข้ามหัวผู้รักษาประตูเข้าไปอย่างสุดสวย สกอร์ขยับเป็น 2-0

นาทีที่ 30 บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ได้จบอีกครั้ง จากจังหวะที่ สุทธิภัทร โพธิ์พรหม เปิดบอลจากฝั่งขวาโค้งไปเสาสองให้ ภูมิภัทร แช่มช้อย ปั่นโค้งด้วยขวาหลุดกรอบออกไป นาทีที่ 33 รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม ต้องเหลือผู้เล่นสิบคนเมื่อ จิณณวัตร ปั้นคณาผล รับใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม มาได้ประตูตีตื้นจากเตะมุมฝั่งซ้าย บอลชุลมุนมาเข้าทาง อุดมศักดิ์ ทายยวง ได้ยิงจ่อๆเข้าไป จบครึ่งแรก รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ออกนำ รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม 2-1

กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งหลัง รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม ที่เหลือผู้เล่นน้อยกว่า พยายามกัดฟันสู้ด้วยการเปิดเกมรุกเข้าใส่ ในขณะที่ บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ใช้จังหวะสวนกลับเล่นงาน นาทีที่ 54 บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 เกือบได้ประตูที่ 2 จากจังหวะที่ นัฏฐ์วัฒน์ เอี่ยมประเสริฐ ได้ยิงหักข้อด้วยขวา แต่ยังติดเซฟ อภิสิทธิ์ เลิศเกียรติรัชตะ นายด่าน รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม

นาทีที่ 60 บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 ได้ลุ้นจากฟรีคิกกลางสนาม ปราโมทย์ มากระจัน วางยาวเข้ากรอบเขตโทษให้ นัฏฐ์วัฒน์ เอี่ยมประเสริฐ ขึ้นโหม่งข้ามคานไปนิดเดียว ช่วงเวลาที่เหลือ รร.กีฬาเทศบาลนครนครปฐม พยายามโหมบุกหนัก แต่จังหวะสุดท้ายทำได้แค่หวาดเสียวเท่านั้น จบเกม รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จ.สุพรรณบุรี เฉือนเอาชนะ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม จ.นครปฐม 2-1 ผ่านเข้าสู่รอบ 2 ไปพบกับ รร.ลานสักวิทยา จ.อุทัยธานี

ผลการแข่งขันคู่อื่นมีดังนี้
รร.กาญจนานุเคราะห์ จ.กาญจนบุรี 0-0 รร.สามพรานวิทยา จ.นครปฐม (รร.กาญจนานุเคราะห์ จ.กาญจนบุรี ชนะจุดโทษ 7-6)
รร.ลานสักวิทยา จ.อุทัยธานี 1-0 รร.พระปฐมวิทยาลัย 2 หลวงพ่อเงินอนุสรณ์ จ.นครปฐม

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบภูมิภาคโซนภาคกลางและตะวันตก ณ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม รอบสอง ที่จะหาตัวแทนภาคกลางและตะวันตก ประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 มีดังนี้

คู่ที่ 1 เวลา 10.00 น. รร.กีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี พบ รร.กาญจนานุเคราะห์ จ.กาญจนบุรี
คู่ที่ 2 เวลา 12.30 น. รร.ลานสักวิทยา จ.อุทัยธานี พบ รร.บรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จ.สุพรรณบุรี

สำหรับรอบชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) จะทำการแข่งขัน ณ สนามซ้อม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 12-17 มกราคม 2563 ส่วนนัดชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันในวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร