พูดชัดๆ "กาซอร์ล่า" ตอบสื่อหลังถูกถามสนย้ายกลับค้าแข้ง อาร์เซน่อล หรือไม่

พูดชัดๆ "กาซอร์ล่า" ตอบสื่อหลังถูกถามสนย้ายกลับค้าแข้ง อาร์เซน่อล หรือไม่
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ซานติ กาซอร์ล่า มิดฟิลด์ระดับมันสมองชาวสเปน ยืนยันว่าอยากกลับไปร่วมงานกับสโมสรเก่าอย่าง ​อาร์เซน่อล ทีมเก่าในศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งในอนาคต ขอเพียงแค่ติดต่อมาก็พร้อมเซ็นสัญญาด้วยทันที

​"ช่วงเวลาที่คุณกำลังค้าแข้งอยู่กับทีมใหญ่อย่าง อาร์เซน่อล บางครั้งก็ไม่ได้ตระหนักรู้อย่างจริงจังหรอกนะนั่นมีความหมายต่อชีวิตมากแค่ไหน จนกระทั่งย้ายออกไป" แข้งสเปน กล่าว

"นี่คือสโมสรยิ่งใหญ่สุดเท่าที่ผมเคยเซ็นสัญญาด้วย และก็คิดถึงทุกอย่างในสโมสรสุด ๆ เลยล่ะ สำคัญคือยังไม่ได้มีโอกาสกล่าวคำอำลากับผู้คนที่นั่นอย่างจริงจังสักเท่าไหร่นัก"

"ไม่รู้เหมือนกันนะว่าแฟน ๆ คิดอย่างไรกับผลงานของผมในฐานะแข้งปืนใหญ่ ซึ่งคุณต้องไปถามเอาจากพวกเขาเอง แต่ก็ยืนยันว่าอยากขอบคุณทุกคนแบบสุดซึ้ง และความตั้งใจเดิมคือต้องการแขวนสตั๊ดกับ อาร์เซน่อล เลยด้วยซ้ำ"

"ถ้ามีโอกาสอีกครั้งในอนาคตก็อยากจะกลับไปทำงานที่นั่น เป็นโค้ชก็ได้ เป็นผู้อำนวยการด้านกีฬาก็โอเค ขอแค่บอกมาเถอะ ผมพร้อมเซ็นสัญญาด้วยทันทีแบบไม่ต้องคิดเลย"

​"6 ปีที่อาศัยอยู่ในลอนดอน ไม่ใช่แค่ดีกับตัวเองคนเดียว แต่ลูกชายก็รักเมืองนั้นมากด้วย พวกเรามองถึงความเป็นไปได้ในเรื่องนี้เสมอแหละ"