"ยอดแสนไกล" นำทัพนักกีฬา ศึก ONE: AGE OF DRAGONS พบปะแฟนๆ

"ยอดแสนไกล" นำทัพนักกีฬา ศึก ONE: AGE OF DRAGONS พบปะแฟนๆ
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

ONE Championship (วัน แชมเปียนชิพ) องค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย จัดงานซ้อมโชว์ ให้นักกีฬาที่มีคิวขึ้นสังเวียนศึก ONE: AGE OF DRAGONS ได้พบปะแฟนๆและกองทัพสื่อมวลชน พร้อมลงนวมเรียกน้ำย่อยเล็กๆน้อยๆ ก่อนต้องแข่งขันจริงในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ณ คาดิลแลค อารีนา ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

อิเลียส เอ็นนาฮาชิ แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิง รุ่นฟลายเวต กล่าวว่า "ผมคุ้นเคยกับ หวัง เวินเฟง นะ เรารู้จักกันดีเลยแหละ เพราะเคยชกกันสองครั้งแล้ว ผมพร้อมมากสำหรับไฟต์นี้ แน่นอนว่าชาวจีนจะต้องเชียร์เขาอยู่แล้ว ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ขึ้นชกในปักกิ่ง แต่การต่อสู้มันก็คือการต่อสู้ ไม่สำคัญว่าจะเกิดขึ้นที่ไหนเมื่อไร ผมพร้อมซะยิ่งกว่าพร้อมที่จะแสดงให้โลกเห็นว่าตัวเองเจ๋งขนาดไหน ความรู้สึกไฟต์นี้แตกต่างอย่างแน่นอน เพราะตอนที่ผมเป็นผู้ท้าชิง ผมไม่มีอะไรจะเสีย แต่ว่าตอนนี้ผมเป็นแชมป์แล้ว ผมมีเข็มขัดอันทรงเกียรติไว้ในครอบครอง การเตรียมตัวทั้งหมดสำหรับไฟต์นี้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ตอนนี้สิ่งเดียวที่เหลือก็คือการทำมันให้สำเร็จ"

yoddd3
หวัง เวินเฟง ผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE กล่าวว่า "ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณ ONE Championship สำหรับโอกาสครั้งนี้ การได้ท้าชิงแชมป์โลก ONE
คิกบ็อกซิง รุ่นฟลายเวต นั้นถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งและผมจะคว้ามันไว้ให้ได้ ผมขอขอบคุณแฟนๆชาวจีนทุกคนด้วยที่คอยเชียร์ หวังว่าคืนวันเสาร์นี้ผมจะโชว์ฟอร์มได้ดี สำหรับ อิเลียส เอ็นนาฮาชิ เขาเก่งมาก และคู่ควรกับตำแหน่งแชมป์ แต่ตอนนี้ถึงเวลาของผมบ้างแล้ว ผมมาที่นี่เพื่อกระชากเข็มขัดกลับไปนอนกอดที่บ้าน"

ทาริก คาบีเบ็ซ กำปั้นชาวโมร็อกโก กล่าวว่า "พวกเขาเรียกผมว่า The Tank (ไอ้รถถัง) ก็เพราะผมแข็งแกร่งและยากที่จะเอาชนะได้ สไตล์ผมคือเดินหน้าฆ่ามันอย่างเดียว ผมจะใช้รูปแบบเดิมนี่แหละบนเวที ขอขอบคุณ ONE Championship ที่ให้โอกาสนี้ การได้ชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นไลต์เฮฟวีเวต ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ผมรู้ดีว่านี่จะเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยากที่สุดบนเส้นทางอาชีพของตัวเอง แต่ผมมีความเชื่ออยู่ว่า ถ้าคุณซ้อมหนักพอ คุณจะสามารถชนะใครก็ได้ และผมก็ซ้อมอย่างหนักเพื่อไฟต์นี้ ผมจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าหัวใจนักสู้เป็นอย่างไร"

yoddd4
โรมัน เคร็กเคลีย กำปั้นชาวยูเครน กล่าวว่า "การเป็นแชมป์โลกนั้นมีความหมายต่อผมมาก ตลอดชีวิตของผม ผมต้องการพิสูจน์ตัวเองกับคนที่เก่งที่สุดของวงการ วันนี้ ทาริก คาบีเบ็ซ คือคนนั้น เขายังไม่เคยแพ้ใครเลยใน ONE Super Series ส่วนผมถือเป็นหน้าใหม่ของเวทีนี้ การคว่ำเขาพร้อมกลายเป็นแชมป์โลกจะสร้างเกียรติยศต่ออาชีพค้ากำปั้นของผมอย่างยิ่งใหญ่ ผมขอบคุณ ONE Championship ที่มองเห็นถึงความสำเร็จที่ผ่านมาและฝีมือของผม สำหรับการให้โอกาสครั้งนี้ มันมาพร้อมกับความรับผิดชอบมากมายและผมจะทำให้ดีที่สุด เสาร์นี้เจอกัน แฟนๆจะสนุกกับการแข่งขันแน่นอน"

ยอดแสนไกล ไอเว แฟร์เท็กซ์ แชมป์โลกมวยไทยหลายสมัย กล่าวว่า "ผมยังคงมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย นั่นคือการเป็นแชมป์โลกของ ONE มันคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่มาก สำหรับการเข้าร่วมแข่งขันใน ONE Super Series นักชกทุกคนอยู่ในระดับสูง คู่ชกของผม จามาล ยูซูพอฟ สไตล์คล้ายผมสุดๆ เขาแข็งแกร่งและดุดัน เป็นไฟต์ที่น่าสนใจ รอชมให้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมไม่คาดหวังอย่างอื่นเลยนอกจากชัยชนะ และแน่นอนว่าผมต้องการปิดเกมด้วยการน็อกอยู่เสมอ"

ริตู โฟกาต นักกีฬาหญิงของ ONE กล่าวว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับไฟต์เปิดตัว ฉันซ้อมหนักมาตลอดหลายเดือนเพื่ออยากให้แฟนๆที่นี่ได้เห็นอะไรดีๆ ฉันรู้ว่ามีผู้ชมมากมายอยากเห็นว่าฉันสามารถทำอะไรได้บ้าง ทุกวันนี้ฉันซ้อมกับบรรดาแชมป์โลกมากมายที่ค่าย Evolve MMA ฉันศึกษาศิลปะการต่อสู้ทุกประเภท และติดตามพัฒนาการของตัวเองอยู่ตลอด ฉันจะต้องเก่งขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวัน จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือการสร้างประวัติศาตร์เป็นแชมป์โลกชาวอินเดีย ฉันอยากให้ครอบครัวภูมิใจในตัวฉัน"

yoddd2