หนุ่มนักซิ่งกับสวิงสาวเซ็กซี่! ลือ "อเล็กซ์ อัลบอน" ปลูกต้นรัก "มูนี เหอ" (ภาพ)

หนุ่มนักซิ่งกับสวิงสาวเซ็กซี่! ลือ "อเล็กซ์ อัลบอน" ปลูกต้นรัก "มูนี เหอ" (ภาพ)

กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการกีฬา เมื่อมีข่าวลือว่า มูนี เหอ ก้านเหล็กสาวสุดเซ็กซี่ชาวจีน อาจกำลังคบหาดูใจอยู่กับ อเล็กซ์ อัลบอน นักแข่งรถสูตรหนึ่งสัญชาติไทย หลังมีภาพว่าทั้งคู่กำลังพักผ่อนอยู่ด้วยกันที่สหรัฐอเมริกา

สำหรับ มูนี เหอ โปรสาววัย 20 ปี โด่งดังตั้งแต่ครั้งมาแข่งขันในรายการฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ เมื่อปี 2018 และ 2019 ด้วยหน้าตาที่โดดเด่นสไตล์สาวเอเชียนแท้ๆ แต่พกความเซ็กซี่มั่นใจในแบบฉบับสาวอเมริกันดินแดนที่เธอเติบโตมาด้วยนั่นเอง

ล่าสุด มีรายงานว่า มูนี เหอ อาจจะกำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษวัย 23 ปี อย่าง อเล็กซ์ อัลบอน นักแข่งรถฟอร์มูลาวัน ของทีมเรดบูลล์ เรซซิ่ง หลังจากที่จอร์จ รัสเซลล์ เพื่อนนักแข่งเอฟวันจากทีมวิลเลี่ยมส์ ได้ลงรูปในอินสตาแกรมตัวเอง พร้อมแท็กชื่อติดอัลบอนกับมูนีมาด้วย ซึ่งทั้งหมดกำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนที่เวนิซ บีช, ลอสแองเจลิส หลังเสร็จภารกิจแข่งขันรถสูตรหนึ่งที่เท็กซัส เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ จากการสังเกตของแฟนคลับยังพบว่า ในอินสตาแกรมของอัลบอนและมูนี ต่างก็มีการกดไลค์ให้กำลังใจกันมาอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงระยะเวลา 3-4 เดือนหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝั่งผู้หญิงที่ตามกดหัวใจให้อัลบอนทุกโพสต์และโผล่คอมเมนต์อยู่เป็นประจำเลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการถึงเรื่องความสัมพันธ์จากทั้งคู่ออกมาว่าอยู่ในสถานะมากกว่าเพื่อนหรือไม่แต่อย่างใด