ฮอตอีกแล้ว! "ซอนย่า" หวานใจ "ดัง วัน ลัม" กับบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ (ภาพ)

ฮอตอีกแล้ว! "ซอนย่า" หวานใจ "ดัง วัน ลัม" กับบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ (ภาพ)

ฮอตอีกแล้ว! "ซอนย่า" หวานใจ "ดัง วัน ลัม" กับบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ (ภาพ)

พาไปชมภาพล่าสุดของ บุย ธิ เหยน ซวน หรือ ซอนย่า ฟิตเนสไอดอลสาวชาวเวียดนาม หวานใจคนปัจจุบันของ ดัง วัน ลัม ผู้รักษาประตูของเอสซี เมืองทอง ยูไนเต็ด และมือ 1 ทีมชาติเวียดนาม

สำหรับคู่นี้แม้จะไม่เคยประกาศอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจกัน แต่สื่อในประเทศก็ต่างฟันธงถึงความสัมพันธ์คู่นี้ว่าแม้จะไม่หวือหวาแต่ก็มีการปลูกต้นรักกันอยู่อย่างแน่นอน

โดยเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2019 Saostar สื่อดังของเวียดนาม ได้เผยภาพหลุดของ วัน ลัม และ เหยน ซวน ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในช่วงที่มือกาวร่างใหญ่เสร็จสิ้นภารกิจพาทีมชาติเวียดนามคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ เมื่อช่วงปลายปี 2018 จนเรียกเสียงฮือฮาทั่วประเทศ

หลังจากนั้นช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็ดูเหมือนเรื่องราวชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่อ เหยน ซวน เดินทางมาเชียร์มือกาวลูกครึ่งเวียดนาม-รัสเซีย ถึงขอบสนามไทยลีกบนอัฒจันทร์ ในเกมที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-0 กับ ซึ่งสื่อเวียดนามเองถึงกับบอกว่าถือเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ปรากฏตัวด้วยกันในที่สาธารณะอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว

หลังจากนั้นแม้ทั้ง วัน ลัม และ เหยน ซวน จะกลับไปใช้ชีวิตรักแบบไม่หวือหวาเช่นเดิม แต่ก็ยังมีภาพเดี่ยวของทั้งคู่ในสถานที่เดียวกัน เฟรมเดียวกัน ลงในอินสตาแกรม ซึ่งแม้จะไม่ใช่รูปคู่แต่ก็ชัดเจนว่าไปด้วยกันแน่นอน

ล่าสุด เหยน ซวน ยังเป็นไอดอลด้านการออกกำลังกายชื่อดังคนนึงของสังคมออนไลน์เวียดนามเหมือนเดิม จากการอัปเดตเรื่องราวชีวิตทั้งการเข้าฟิตเนสและท่องเที่ยว โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สาวสวยวัย 28 ปีได้ลงรูปบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ผ่านไอจี yenxuan24 จนแฟนคลับเข้าไปกดหัวใจถล่มทลาย

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ ของ ฮอตอีกแล้ว! "ซอนย่า" หวานใจ "ดัง วัน ลัม" กับบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ (ภาพ)