คนมีเป้าหมาย! "เจมส์" ลั่นจะยิงให้ผีแดงอย่างน้อย 10 ลูกในฤดูกาลนี้

คนมีเป้าหมาย! "เจมส์" ลั่นจะยิงให้ผีแดงอย่างน้อย 10 ลูกในฤดูกาลนี้
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

แดเนียล เจมส์ ตัวรุกริมเส้นวัยกระเตาะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศกร้าวขอยิงให้ต้นสังกัดแตะหลัก 10 ประตูในฤดูกาลนี้ให้ได้

แข้งวัย 21 ปีทีมชาติเวลส์ กลายเป็นคีย์แมนในทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ อย่างรวดเร็ว แม้ว่าเพิ่งจะย้ายจาก สวอนซี ซิตี้ มาร่วมทัพปีศาจแดงเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาเท่านั้น และซัลโวให้กับทีมไปแล้ว 3 ประตูจากการลงเล่น 14 นัดเมื่อรวมทุกรายการจนถึงเวลานี้

"ผมวางแผนว่าจะลงเล่นให้กับทีมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" เจมส์สัมภาษณ์กับ เจดี ฟุตบอล สื่อออนไลน์บน ยูทูบ

"ผมได้ย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และคิดไว้ว่าอาจจะไม่ได้เป็นตัวหลักของทีม ผมอยากที่จะปรับตัวให้เข้ากับทีมให้ได้โดยเร็วที่สุดและคิดว่ามันน่าจะต้องใช้เวลามากกว่านี้"

"ผมได้รับความคาดหวังอย่างมากตั้งแต่ช่วงต้น แต่ผมก็พร้อมสำหรับมันเช่นกันโดยได้ตั้งตาทำงานหนักในช่วงซัมเมอร์เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าคนอื่นๆคิดผิด พร้อมทั้งแสดงให้เห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง ตอนนี้ผมได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ผมตั้งเป้าไว้ว่าจะยิงประตูให้ได้แตะหลัก 10 ลูกและได้ยิงไปแล้ว 3 ประตูจนถึงเวลานี้"

"ตอนนี้มีคนมาถามผมแล้วว่าจะเปลี่ยนเป้าหมายที่วางเอาไว้ก่อนหน้านี้ให้เยอะขึ้นกว่าเดิมหรือไม่? แต่ผมก็ตอบพวกเขาไปว่า ผมยังไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้เลย เพราะฉะนั้นก็ขอยืนยันที่ 10 ลูกเอาไว้ก่อน"