สื่อดังเปิดภาพ! "วาร์ดี้" นั่งร้องไห้งานครบรอบ 1 ปี การจากไป "เจ้าสัววิชัย" (ภาพ)

สื่อดังเปิดภาพ! "วาร์ดี้" นั่งร้องไห้งานครบรอบ 1 ปี การจากไป "เจ้าสัววิชัย" (ภาพ)

เจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิงตัวเก่งของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงระลึกถึง คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสร ที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ปีที่ผ่านมา จากการรายงานของ เดลี่เมล์ สื่อดังแดนผู้ดี

โดยดาวยิงวัย 32 ปี ที่เดินมาร่วมในงาน ครบรอบ 1 ปี การจากไปของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ด้วยการเปิดอนุสรณ์สถานวิชัย ศรีวัฒนประภา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งในพิธีที่ทางสโมสรจัดขึ้นเพื่อเป็นการรำลึกถึงอดีตปธ. ปรากฎว่า ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ นั่งร้องไห้ท่ามกลางเพื่อนร่วมทีมที่มาร่วมงาน

สำหรับตัวของดาวยิงสิงโตคำราม รักและเคารพในตัวของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นผู้ที่ให้โอกาส และมีพระคุณกับครอบครัวของเขาเป็นอย่างมากจนมีทุกวันนี้ โดยเจ้าตัวเคยกล่าวว่ามันคือความสูญเสียครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตสำหรับตนเอง

ซึ่งเมื่อปีก่อนในวันที่สโมสรประกาศการจากไปแบบไม่มีวันกลับของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าตัวได้โพสต์อำลาเจ้าสัววิชัย ว่า "ผมพยายามหาคำกล่าวที่เหมาะสมสำหรับท่าน ...แต่สำหรับผมคุณคือตำนาน คุณคือคนที่น่าทึ่งซึ่งมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คุณมีจิตวิญญาณของ เลสเตอร์ ซิตี้"

"ขอบคุณทุกๆ สิ่งที่คุณได้ทำเพื่อครอบครัวผม และครอบครัวของสโมสรของเรา, ผมจะคิดถึงท่านแน่นอน ขอให้ท่านพักผ่อนอย่างสงบ" #เจ้านาย

สำหรับ เจมี่ วาร์ดี้ ถือเป็นขุมกำลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ มาตั้งแต่ปี 2012 โดยย้ายมาจาก ฟลีตวู้ด ทาวน์ ทีมนอกลีก ก่อนโชว์ฟอร์มสุดยอด โดยเฉพาะการระเบิดฟอร์มกดไปถึง 24 ประตู ในฤดูกาล 2015-16 ซึ่่งท้ายสุด "ทีมจิ้งจอกสยาม" สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองได้เป็นสมัยแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร