เบอร์ 1 แดนปินส์! "ราเชล" นักตบลูกยางสาวสุดเซ็กซี่ (ภาพ+คลิป)

เบอร์ 1 แดนปินส์! "ราเชล" นักตบลูกยางสาวสุดเซ็กซี่ (ภาพ+คลิป)

เบอร์ 1 แดนปินส์! "ราเชล" นักตบลูกยางสาวสุดเซ็กซี่ (ภาพ+คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

แจ่มเหมือนเดิมสำหรับ ราเชล แอนน์ ดาควิส นักตบลูกยางสาวสุดสวยทีมชาติฟิลิปปินส์ ที่อวดชุดบิกินี่โชว์ความขาวสะดุดตาให้หนุ่มๆ ได้หลงใหลได้ปลื้มกันเหมือนเคย

โดยเธอเพิ่งจะพา ซิกนัล เอชดี สไปเกอร์ส ต้นสังกัดคว้ารองแชมป์ พีเอสแอล ออล-ฟิลิปิโน่ คอนเฟอเรนซ์ 2019 แถมตัวเธอเองสามารถคว้าตำแหน่งตัวตบหัวเสายอดเยี่ยม 2019 มาครองได้อีกด้วย

สำหรับ นักตบลูกยางวัย 31 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมนี เริ่มต้นเส้นทางสายกีฬาด้วยการเป็นนักว่ายน้ำ ก่อนที่จะหันมาเล่นกีฬาวอลเลย์บอลของมหาวิทยาลัยฟิลิปินส์ (University of the Philippines) จากนั้นเธอก็เข้าศึกษาในสาขาการจัดการธุรกิจ ของมหาวิทยาลัย ฟาร์ อีสเทอร์น (Far Eastern University) และร่วมทีมวอลเลย์บอลของมหาวิทยาลัย จนก้าวขึ้นมาติดทีมชาติเมื่อปี 2015

ด้วยความสามารถบวกความสวยที่โดดเด่นทำให้เธอเคยขึ้นปก FHM ของฟิลิปปินส์ ถึง 2 ครั้ง (ปี 2014 และ ปี 2016) และได้รับการโหวตให้เข้าไปอยู่ในลิสต์ 10 สาวที่เซ็กซี่ที่สุดของฟิลิปปินส์ จากการจัดอันดับ 100 สาว FHM ที่เซ็กซี่ที่สุด (FHM’s 100 Sexiest) เมื่อปี

อย่างไรก็ตาม ในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ บ้านเกิดของเธอจะเป็นเจ้าภาพ ยังต้องลุ้นว่าเธอจะได้รับการคัดเลือกให้ติดทีมหรือไม่ หลังช่วงหลังเธอตัดสินใจถอนตัวจากทีมชาติ ในการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ผ่านมา และการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย เนื่องจากกำลังทุ่มเทกับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ RAD สถาบันการออกกำลังกายชื่อดังในประเทศของเธอ

อัลบั้มภาพ 54 ภาพ

อัลบั้มภาพ 54 ภาพ ของ เบอร์ 1 แดนปินส์! "ราเชล" นักตบลูกยางสาวสุดเซ็กซี่ (ภาพ+คลิป)