ประโยคเดียวรู้เรื่อง! "ลอฟเรน" เผยคำพูด "คล็อปป์" ก่อนพลิกชนะ สเปอร์ส
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/sp/0/ud/206/1032249/klopppzpap.jpgประโยคเดียวรู้เรื่อง! "ลอฟเรน" เผยคำพูด "คล็อปป์" ก่อนพลิกชนะ สเปอร์ส

  ประโยคเดียวรู้เรื่อง! "ลอฟเรน" เผยคำพูด "คล็อปป์" ก่อนพลิกชนะ สเปอร์ส

  2019-10-30T12:01:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  เดยัน ลอฟเรน กองหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมเผยแล้วว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้เป็นกุนซือพูดอะไรกับลูกทีมในช่วงพักครึ่งก่อนลงไปพลิกชนะ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ได้ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  "เราเห็นกันแล้วว่าเกมกับ สเปอร์ส คืองานยากมากแค่ไหน ถึงแม้พวกเขาจะฟอร์มแย่มาก่อนหน้า แต่ก็สู้กับเราได้สูสีมากเลยทีเดียว" ลอฟเรน กล่าว

  "ความจริงนักเตะ ลิเวอร์พูล ก็เตรียมใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้มากพอสมควร แต่การโดนยิงตั้งแต่นาทีแรกก็ยิ่งทำให้สถานการณ์ลำบากมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกหลายเท่า"

  "ทุกคนตกอยู่ในสภาวะตึงเครียดรุนแรงหมด ซึ่งผมเห็นแล้วว่าพยายามเก็บอาการสะกดอารมณ์กันหนักหนาสาหัสแค่ไหนจนกระทั่งตั้งเกมของตัวเองขึ้นมาใหม่ได้พร้อมสร้างสรรค์โอกาสเข้าทำมากมาย"

  "ในช่วงพักครึ่ง เจอร์เกน คล็อปป์ บอกว่า - เฮ้ ฟังนะ ! ปกติผมไม่ใช่โค้ชทีชอบพูดอะไรแบบนี้เลย แต่ยอมรับว่าพอใจในฟอร์มการเล่นของทุกคนมาก โอเค เราตามหลังอยู่ 1-0 จริงแต่จงพยายามเอาชนะแรงกดดันแล้วเดินหน้าลุยต่อไปเรื่อย ๆ เหมือนเดิม ห้ามหยุด ห้ามท้อเด็ดขาด"

  "ทุกคนตระหนักทันทีว่าเรายังสามารถสร้างสรรค์โอกาสจบสกอร์เพิ่มได้อีกเรื่อย ๆ จนกว่าลูกจะถูกส่งเข้าไปตุงตาข่าย จนสุดท้ายก็ทำสำเร็จ นี่คือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่มากจริง ๆ"