ไม่ใช่ใครก็ทำได้! "คาร์รา" ลั่น เรือใบ มีจอดแน่ถ้าเจอเกมแบบ หงส์แดง

ไม่ใช่ใครก็ทำได้! "คาร์รา" ลั่น เรือใบ มีจอดแน่ถ้าเจอเกมแบบ หงส์แดง
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานนักเตะ ลิเวอร์พูล เชื่อว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่สามารถเอาชนะเกมแบบที่ทีมรักของเขาเพิ่งพลิกแซง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ นัดล่าสุดได้

โดยในเกมที่ แอนฟิลด์ นี้ หงส์แดง ตกเป็นฝ่ายตามหลังตั้งแต่นาทีแรกก่อนจะพยายามบดบี้่ สเปอร์ส อย่างหนักก่อนจะมายิงสองประตูพลิกแซงชนะในครึ่งหลังไปด้วยสกอร์ 2-1

"ผมคิดว่าวันนี้ ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมาก อย่างที่ผู้จัดการทีมเพิ่งบอกไปและแม้จะเสียประตูเร็วก็ไม่ได้ส่งผลอะไรต่อพวกเขาเลย" คาร์รา กล่าว "ไม่มีช่วงไหนของเกมเลยที่ผมคิดว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ชนะแม้แต่ตอนพักครึ่งที่ตามหลังอยู่"

"ผมว่า สเปอร์ส เล่นได้อันตรายมากขึ้นในครึ่งหลังด้วยการพาบอลไปข้างหน้าและยังมีโอกาสยิงด้วย แต่สำหรับ ลิเวอร์พูล วันนี้พวกเขาก็ดีกว่าจริงๆ ด้วยการไล่บดขยี้แบบนั้น ถ้าหากเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็คงไม่ชนะเกมแบบนี้หรอก"

"แมนซิตี้ เอาชนะเกมด้วยวิธีการแตกต่างออกไปซึ่งเราจะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่าในเกมนั้น ทั้งวิธีการเล่นและจำนวนโอกาสทำประตู"

"แน่นอนว่า ลิเวอร์พูล ไม่มี เควิน เดอ บรอยน์ แต่ก็สามารถสร้างสรรค์โอกาสได้จากฟูลแบ็คแบบไม่จบไม่สิ้น การเจอกับพวกเขาในตอนนี้มันเหมือนฝันร้ายชัดๆ"