จัดมาหน่อยเฮีย! "คีเวลล์" เผยชื่อแข้งระดับโลกที่อยากให้ "คล็อปป์" ซื้อเสริมทัพมากสุด

จัดมาหน่อยเฮีย! "คีเวลล์" เผยชื่อแข้งระดับโลกที่อยากให้ "คล็อปป์" ซื้อเสริมทัพมากสุด
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

แฮร์รี คีเวลล์ อดีตปีกตำนานทีมชาติออสเตรเลีย ให้สัมภาษณ์ว่าอยากเห็นสังกัดเก่าอย่าง ​ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เซ็นสัญญาดึง อองตวน กรีซมันน์ จาก บาร์เซโลนา เข้ามาเสริมทัพมากที่สุด

"ผมคิดว่า ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องมีกองหน้าเก่ง ๆ เพิ่มอีกคน แน่นอนว่านี่อาจเป็นคำแนะนำที่ไร้สาระสุด ๆ เพราะสามประสานแดนหน้าตอนนี้ถือว่าอันตรายสุดในโลกอยู่แล้ว แต่บางทีมันก็ต้องเติมอะไรใหม่ ๆ เข้าไปให้เกิดความท้าทายบ้าง" พ่อมดออส กล่าว

"สำหรับ โอริกี ผมไม่ได้เกลียดเขานะ เพราะมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมมากพอและเป็นส่วนเติมเต็มที่ดี ยิงประตูสำคัญ ๆ ให้เราได้บ่อย แต่ ลิเวอร์พูล ต้องมีการแข่งขันในแดนหน้าสูงกว่านี้ ไม่งั้นอาจส่งผลให้หยุดพัฒนามาตรฐานการเล่นได้"

"โอเค มาเน กำลังฟอร์มร้อนแรง ซาลาห์ เองก็เช่นกัน แต่ถ้าไม่อวยเวอร์เกินก็จะเห็นแหละว่าจังหวะบุกไม่ได้ไหลลื่นและยิงกระจายเหมือนช่วงแรก ๆ แล้วซึ่งผมรวมถึงการเชื่อมเกมของ เฟอร์มิโน ด้วย"

"ส่วนตัวอยากให้ เจอร์เกน คล็อปป์ ลองดึงเอา อองตวน กรีซมันน์ จาก บาร์เซโลนา เข้ามาเพิ่มมากที่สุด และหากปิดดีลได้จริงจะเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อ เพราะนี่แหละคือนักเตะประเภทที่ ลิเวอร์พูล ต้องการ"