โดนใจหนุ่มๆ "น้องอีฟ" อดีตเรือพายสาวทีมชาติไทยโตเป็นสาวแล้ว (ภาพ)

โดนใจหนุ่มๆ "น้องอีฟ" อดีตเรือพายสาวทีมชาติไทยโตเป็นสาวแล้ว (ภาพ)

โดนใจหนุ่มๆ "น้องอีฟ" อดีตเรือพายสาวทีมชาติไทยโตเป็นสาวแล้ว (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวในแวดวงกีฬาที่หายหน้าไปนานสำหรับ "อีฟ" รวิสรา สังข์สุวรรณ อดีตนักกีฬาเรือพายทีมชาติไทย ที่กวาดเหรียญรางวัลต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นในประเภท เรือยาวสากล และ เรือเเคนูสลาลอม

มาในวันนี้เธอโตเป็นสาวแล้ว แถมสวยขึ้นกว่าเดิมมาก งานนี้เชื่อเลยว่าแฟนคลับหนุ่มๆ มีตะลึงแน่นอนกับภาพชุดว่ายน้ำที่เธอโพสต์ลงในโลกโซเชียล

โดยผลงานที่เชื่อว่าคอกีฬาหลายคน น่าจะจดจำกันได้เห็นจะเป็นในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศจีน เมื่อปี 2010 ซึ่งเธอคว้า 3 เหรียญทองแดง แบบเหนือความคาดหมาย แถมต่อด้วยการคว้า 2 เหรียญทอง ในการแข่งขัน เรือยาวมังกรชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 11 “ไอดีบีเอฟ เวิลด์ ดรากอน โบ้ต แชมเปียนชิพ 2013” ที่ประเทศฮังการี

ก่อนที่ในปี 2016 เธอจะได้รับโอกาสจากสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย ให้เข้าร่วมแข่งขัน เรือแคนู สราญรมย์ ประเภทบุคคล เวิลด์ คัพ ที่ประเทศสเปน ฝรั่งเศส และ โปแลนด์ เป็นเวลาถึงสามเดือน

สำหรับ น้องอีฟ ถือเป็นเด็กที่รักการเรียน และกตัญญูต่อครอบครัว โดยเป็นเด็กนักเรียนทุน เนื่องจากฐานะที่บ้านยากลำบากพ่อแม่แยกทางกัน โดยเธออาศัยอยู่กับแม่ที่ดูแลเธอเป็นอย่างดี แต่เธอก็กัดฟันสู้ผ่านอุปสรรคต่างๆ หลังเลิกเรียนก็ไปทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารเพื่อหาเงินช่วยแม่ของเธอ นอกจากนี้เงินรางวัลที่เธอได้รับจากการแข่งขันทุกครั้งที่ผ่านมา เธอจะนำไปให้แม่ของเธอเสมอมา

ซึ่งล่าสุดเธอจบ ปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เป็นที่เรียบร้อย โดยปัจจุบันเธอกำลังเป็นพนักงานฝึกหัดที่สายการบิน ไทย ไลอ้อน แอร์ ประจำอยู่ที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่

อัลบั้มภาพ 39 ภาพ

อัลบั้มภาพ 39 ภาพ ของ โดนใจหนุ่มๆ "น้องอีฟ" อดีตเรือพายสาวทีมชาติไทยโตเป็นสาวแล้ว (ภาพ)