ชนานันท์ รับเสียใจที่สุดช่วย ช้างศึก ไม่จบอินชอนเกมส์

ชนานันท์ รับเสียใจที่สุดช่วย ช้างศึก ไม่จบอินชอนเกมส์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ชนานันท์ ป้อมบุปผา กองหน้าทีมชาติไทย ชุดลุยศึกเอเชี่ยนเกมส์ ที่ได้รับบาดเจ็บหนักที่บริเวณหัวเข่าต้องพักนานถึง 5 เดือน โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า เสียใจมากๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอโทษที่ไม่ได้ทำหน้าที่ช่วยทีมชาติไทยจนจบเอเชียนเกมส์

ภายหลังจากที่ “เจ้าทู” ชนานันท์ ป้อมบุปผา กองหน้าทีมชาติไทย ชุดลุยศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 ได้รับบาดเจ็บหนักที่บริเวณหัวเข่า จากการกระโดดดีใจหลังทำประตูให้ ทีมชาติไทย นำ อินโดนีเซีย 1-0 ก่อนชนะ 6-0 เมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่าน  โดยล่าสุดมีรายงานถึงอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ว่าหนักถึงขั้นทำให้ "เจ้าทู" ต้องพักรักษาตัวนานถึง 5 เดือนด้วยกัน

หลังจากทราบเรื่องอาการบาดเจ็บ "เจ้าทู" ได้โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า "เสียใจมากๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอโทษที่ไม่ได้ทำหน้าที่ช่วยทีมชาติไทยจนจบเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ ผมจะพยายามรักษาตัวให้กลับมาให้ไวที่สุดครับ และเชื่อว่าเพื่อนๆในทีมน่าจะทำผลงานได้ดีในการแข่งขันครั้งนี้ สู้ๆ ไทยแลนด์ — รู้สึกเสียใจ"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!