แซมบ้าหน้าหมวย! เปิดวาร์ป "เกรอซ" หวานใจ "เชซุส" ที่แม่ฝ่ายหลังสั่งห้ามจ้ำจี้เด็ดขาด (ภาพ)

แซมบ้าหน้าหมวย! เปิดวาร์ป "เกรอซ" หวานใจ "เชซุส" ที่แม่ฝ่ายหลังสั่งห้ามจ้ำจี้เด็ดขาด (ภาพ)

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก สำหรับ กาเบรียล เชซุส หัวหอกทีมชาติบราซิล ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับแฟนสาว เฟร์นันดา เกรอซ ซูเปอร์โมเดลเพื่อนร่วมชาติ

>>> คลิกอ่าน ประกาศิตคุณแม่! "เชซุส" เปิดตัวแฟนสาวสุดเอ็กซ์แต่มีเงื่อนไขห้ามซั่ม <<<

วันนี้เลยพาไปรู้จักกับฝ่ายหญิงที่ตกเป็นข่าวสุดน่ารักนี้กันบ้าง โดยเกรอซ ถือเป็นนางแบบและนักแสดงดาวรุ่งแห่งวงการบันเทิงของประเทศบราซิล ที่กำลังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ fequeirozofc มีผู้ติดตามมากกว่า 2.23 แสนคน ซึ่งเธอเองมักจะอัปเดตความเคลื่อนไหว ทั้งเรื่องชีวิต และงานถ่ายแบบ รวมไปถึงการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่เป็นประจำ

สำหรับความสัมพันธ์ของเธอกับเชซุส เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงกลางปี 2018 ด้วยวัยที่ไล่เลี่ยและไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน ทำให้ทั้งคู่เริ่มคุยก่อนพัฒนาเป็นคนรู้ใจกันในที่สุด

ส่วนประเด็นที่คุณแม่ฝ่ายชาย ประกาศห้ามลูกชาย "ชิงสุกก่อนห่าม" จนเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วโลกนั้น เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะคนใกล้ชิดครอบครัวเชซุสนั้นต่างพากันทราบดีว่า บรรดาลูกทั้ง 3 คน ต่างรักและเกรงใจคุณแม่ เวร่า ลูเซีย มาก เนื่องจากเธอเป็นหญิงแกร่งที่ทำงานเลี้ยงดูลูกๆ ผ่านชีวิตยากลำบากมามากกว่าจะสบายอย่างทุกวันนี้

โดยตามข่าวระบุว่า เชซุสเชื่อฟังคำสอนของคุณแม่ทุกอย่าง ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่สูบบุหรี่ รวมไปถึงเรื่องเซ็กส์ที่ห้ามพลาดทำผู้หญิงท้องก่อนแต่งงานเด็ดขาด นอกจากนี้ ว่ากันว่าค่าเหนื่อยมหาศาลที่เชซุสได้จากแมนฯ ซิตี้ (90,000 ปอนด์ หรือราว 3.4 ล้านบาท) เขาก็ให้คุณแม่เป็นผู้ดูแลทั้งหมดด้วย