ภาพจุใจ "น้องเฟย์" สาวหน้าหวาน" ขวัญใจแฟนกีฬาไทย ในอินชอนเกมส์

ภาพจุใจ "น้องเฟย์" สาวหน้าหวาน" ขวัญใจแฟนกีฬาไทย ในอินชอนเกมส์

ภาพจุใจ "น้องเฟย์" สาวหน้าหวาน" ขวัญใจแฟนกีฬาไทย ในอินชอนเกมส์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวานนี้ ศึกลูกหนัง เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 กลุ่ม อี หลายคนคงได้ชมฟอร์มอันสยดสยองของทีมแข้งหนุ่มไทย ด้วยการสาดแข้งใส่ อินโดนีเซีย ไปแบบกระจุยกระจาย 6-0

เชื่อเหลือเกินว่า จาก 3 เกมที่ทีมชาติไทยลงสนามโม่แข้ง ใครก็ตามที่ได้ชมการถ่ายทอดสดตลอดทั้ง 3 เกม คงมีโอกาสได้เห็นกองเชียร์ไทยตามเข้าไปให้กำลังใจกันพอสมควร

หนึ่งในนั้นคือ "น้องเฟย์" สาวน้อยชาวไทยหน้าหว๊านหวาน.......ที่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ แห่งเมืองสยามไปแล้วนั่นเอง

สาวน้อยคนดังกล่าว ถูกตากล้องทีมถ่ายทอดสด จับภาพหลายต่อหลายครั้งตลอดทั้งเกม ขณะที่เธอตามเข้ามาเชียร์ และลุ้นทีมลูกหนังไทยในการลงเล่นทั้ง 3 นัด ที่ผ่านมา มิหนำซ้ำ ทุกๆครั้ง เธอยังส่งเสียงเชียร์ ดังไปลั่นสนาม เพื่อเป็นแรงเชียร์แรงใจให้กับตัวแทนของชาวไทยลุยศึก "อินชอนเกมส์"  

แน่นอนว่า  ในเวลานี้ "น้องเฟย์" เธอกำลังทำให้หนุ่มไทยยิ้มกรุ้มกริ่มทุกยามที่กล้องสาดส่องไปหาเธอ  และแน่นอนว่าแฟนบอลไทย เฝ้ารอแมตช์ต่อไปกันเป็นทิวแถว (ไทย พบ จีน รอบ 16 ทีมสุดท้ายวันพฤหัสบดีที่ 25 นี้ )

อ้อ.........ส่วนใคร ที่ต้องการชมภาพความน่ารักของเธอคนนี้ ก็ลองเข้าไปที่เฟซบุ๊คของเธอ (https://www.facebook.com/nuu.fay.7)  หรือไม่ก็คลิกชมภาพของเธอแบบจุใจที่ด้านล่างนี้ได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/nuu.fay.7

อัลบั้มภาพ 45 ภาพ

อัลบั้มภาพ 45 ภาพ ของ ภาพจุใจ "น้องเฟย์" สาวหน้าหวาน" ขวัญใจแฟนกีฬาไทย ในอินชอนเกมส์