ช็อค! น้าชาย นัท มีเรีย เลือดไหลไม่หยุดดับริมถนน

ช็อค! น้าชาย นัท มีเรีย เลือดไหลไม่หยุดดับริมถนน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สุดเศร้า น้าชาย นัท มีเรีย เลือดไหลไม่หยุดเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณริมถนน หลังเข้ารับผ่าตัดรักษาฝีที่ต้นขา 

(14 ม.ค.) สน.โชคชัย รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ริมทางในซอยลาดพร้าว-วังหิน 7 แขวงลาดพร้าว เขตวังทองหลาง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พบศพ นายจรงค์ เต็งมีศรี อายุ 58 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณาสุข กทม. นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณริมถนน ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด พบเพียงแผลเป็นฝีที่ต้นขาขวาที่มีเลือดไหลออกมาไม่หยุด

จากการสอบสวน นายยศวัฒน์ ด่านพิริยะเจริญพร อายุ 32 ปี เพื่อนสนิทรุ่นน้องของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายมีศักดิ์เป็นน้าชายของ นัท มีเรีย ดาราสาวชื่อดัง โดยเป็นน้องชายแท้ๆของแม่ นัท มีเรีย ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายไป รพ.ให้หมอทำแผลแล้วนั่งแท็กซี่มาลงทานข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งปากซอย แต่เลือดไหลออกจากแผลอีกจึงออกมาจากร้านเพื่อเรียกรถกลับไป รพ. แต่เกิดล้มฟุบเสียชีวิตก่อน

ทั้งนี้ผู้ตายนั้นเป็นฝีที่ต้นขาขวามาตั้งแต่เดือน มิ.ย.ปีที่ผานมา และได้เข้าผ่าตัดที่รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง แต่หลังผ่าตัดที่บาดแผลมีเลือดไหลๆหยุดๆ ต้องไปให้หมอล้างทำแผลมาตลอด

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า มาจากแผลผ่าตัดฝีที่อาจจะเกิดความผิดพลาดเป็นเหตุให้เลือดไหลไม่หยุด และได้ส่งมอบศพให้ สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นัท มีเรีย