ไอ้หื่่น!บุกห้องสาวข่มขืน เหยื่อดิ้นถูกแทงยับ

ไอ้หื่่น!บุกห้องสาวข่มขืน เหยื่อดิ้นถูกแทงยับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีหญิงสาวถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในห้องพักอาคารเจริญสินคอนโด ตึกดี 3 ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุภายในห้องเลขที่ 805 ชั้น 8 พบศพ น.ส.แจ่ม (นามสมมุติ)  อายุ 32 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพศพสวมเสื้อยืดสีส้ม กางเกงในถูกถลกลงมาอยู่ที่ปลายเท้า มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ศีรษะ 2 แผล บริเวณลำตัว 4 แผล หน้าท้อง 6 แผล และที่อวัยวะเพศอีก 1 แผล เ้จ้าหน้าที่ได้เก็บหาร่องรอยของคนร้าย 

ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายหื่นรายนี้ได้คือ นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เป็นผู้พักอาศัยข้างห้องผู้ตาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าจับกุมคนร้ายกำลังเก็บข้าวของหนีความผิด 

จากการสอบสวน นายไก่ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่า ก่อนเกิดเหตุได้กลับจากเลี้ยงฉลองปีใหม่ระหว่างเดินเข้าห้องได้ชะโงกหน้าเข้าไปในห้องผู้ตายเห็นผู้ตายสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นอยู่ในห้องเพียงคนเดียว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จากนั้นได้แอบปีนระเบียงเข้าไปในห้องพยายามข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้มือบีบคอและกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต แล้วถอดกางเกงผู้ตายพยายามข่มขืนศพ ก่อนปีนกลับมาที่ห้องพักและเก็บข้าวของหลบหนี จนกระทั่งมาถูกจับกุมในที่สุด