สาวซิ่งซีวิค พร้อมเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 5ม.ค.นี้

สาวซิ่งซีวิค พร้อมเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 5ม.ค.นี้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงสาวอายุ 17คนขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค ได้เซ็นหนังสือรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว พร้อมระบุว่าจะมาพบพนักงานสอบสวนตามวันเวลานัดหมายในวันที่ 5ม.ค 

( 1 ม.ค.)พ.ต.ท.ฉัตรชัย เอี่ยมอ่อง พนักงานสอบสวน (สบ 3) งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดีรังสิต/ทางพิเศษ กก.2บก.จร. กล่าวถึงกรณีที่ หญิงสาวอายุ 17 ปี ขับรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค ชนกับรถตู้โดยสาร บนทางด่วนโทลล์เวย์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 9 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 ราย เมื่อกลางดึกวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมาได้ออกหมายเรียกให้หญิงสาวคนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 5 ม.ค .นั้น ว่าหลังมีหนังสือเรียกให้มาให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา ทางด้านหญิงสาวก็ได้เซ็นหนังสือรับทราบแล้ว และระบุว่าจะมาพบพนักงานสอบสวนตามวันเวลานัดหมาย ส่วนทางคดีขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งผู้บังคับบัญชาได้ให้ความสำคัญกับคดีนี้ โดยกำชับให้ดำเนินการทุกอย่างไปตามขั้นตอนของกฎหมายเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย ไม่มีการช่วยเหลือฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดอย่างแน่นอน 

ส่วนที่มีการตั้งข้อสังเกตว่าใครเป็นผู้ขับรถตู้คันดังกล่าวนั้น จากการสอบปากคำพยาน เบื้องต้นมีพยานหลายปากให้การตรงกันว่าผู้ขับคือ นางนฤมล ปิตตาทานัง อายุ 38 ปี ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจริง