เอลตัน จอห์นกับแฟนหนุ่ม มีลูกชายแล้ว!

เอลตัน จอห์นกับแฟนหนุ่ม มีลูกชายแล้ว!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เซอร์เอลตัน จอห์น นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษ กับแฟนหนุ่มคู่ชีวิต เดวิด เฟอร์นีช โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ มีลูกชายด้วยกันแล้ว โดยได้หญิงผู้หนึ่งอุ้มบุญให้ โดยเกิดเมื่อวันคริสมาสต์ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนักตัว 3.5 กิโลกรัม ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อลูกชายว่า "แซคคารี" (Zachary)

โดยทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้พวกเขามีความสุขเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าลูกชายของพวกเขามีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงดี นับว่าเป็นความสำเร็จตามความตั้งใจของทั่งคู่ หลังจากพยายามทำเรื่องขอรับเลี้ยงเด็กชายกำพร้าวัย 14 เดือน ซึ่งจอห์นไปพบเข้าระหว่างเดินทางไปประเทศยูเครน แต่ต้องติดกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมาย

ทั้งนี้เหล่าเพื่อนพ้องในวงการทั้งอังกฤษและอเมริกาต่างร่วมแสดงความยินดีกับพวกเขา ด้วยการโพสข้อความยินดีบนเว็บไซต์ทวีตเตอร์ อาทิเช่น อลิซาเบธ เฮอร์ลีย์, ไมเคิล เคนน์ หรือเอ็มม่า บันท่อน

สำหรับเซอร์เอลตัน จอห์น วัย 63 ปี และเดวิด เฟอร์นีช วัย 44 ปี ได้แต่งงานสมรสกันเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2005 ซึ่งเป็นการแต่งงานที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่สังคมผู้ดีอย่างอังกฤษ ที่มีบุคคลที่มีชื่อเสียงเพศเดียวกันแต่งงานและมีชีวิตคู่อย่างเปิดเผย สำหรับการได้ลูกชายคนแรกนี้ คาดว่าน่าจะมีการเปิดเผยโฉมรูปภาพแรกลูกชายของทั้งคู่ในเร็วๆ นี้