ฆ่าข่มขืน! ทุบหัวสาวโอเกะยุบ ก่อนทิ้งป่าละเมาะ

ฆ่าข่มขืน! ทุบหัวสาวโอเกะยุบ ก่อนทิ้งป่าละเมาะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวร้านคาราโอเกะวัย21ปี ถูกฆ่าข่มขืน ทิ้งศพที่ป่าละเมาะ ตำรวจเร่งตามตัวชายที่ออกไปจากร้านพร้อมกัน คาดมีส่วนรู้เห็น

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงสาวนอนเปลือยกายครึ่งท่อน อยู่ในป่าละเมาะ ด้านหลัง บริษัทคาร์ทูน จำกัด ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว ผิวขาว ผมยาว อายุประมาณ 20 ปี ท่อนบนสวมเสื้อเชิ๊ตแขนกุดสีแดงลายดอกไม้ กระดุมหน้าถูกแกะเปิดอกส่วนท่อนล่างเปลือยเปล่า กางเกงในสีขาวถูกถอดกองอยู่ที่ปลายเท้า นอกจากนี้ยังพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว 2 อัน และรองเท้าแตะสีน้ำเงิน 1 คู่ วางอยู่ที่ปลายเท้าของผู้ตาย ตรวจสอบบาดแผลที่ศีรษะถูกของแข็งทุบเข้าที่บริเวณขมับด้านขวาจนยุบ ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน

    จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายชื่อ น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 21 ปี มีอาชีพเป็นสาวร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งเมื่อคืนวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปทำงานที่ร้านตามปกติ และเมื่อถึงเวลาปิดร้านเจ้าของร้านได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ต่อจนถึงประมาณเวลา 04.00 น. วันรุ่งขึ้น ผู้ตายได้ออกจากร้านไปกับนายเอ็กซ์ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง จนมีผู้พบเห็นว่าถูกฆ่าตาย

เบื้องต้น ตำรวจกำลังติดตามตัวนายเอ็กซ์ คาดว่าจะมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการตายของน.ส.เอ มาสอบสวนเพื่อ ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!