ฆ่าเผานั่งยางเด็ก ม.5 ดับสยอง 2 ศพ

ฆ่าเผานั่งยางเด็ก ม.5 ดับสยอง 2 ศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

21 ธ.ค. ร.ต.ท. วริศร มัจฉา ร้อยเวร สภ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งมีคนถูกฆ่าเผานั่งยางอยู่ริมถนนสายด่านพรมแดนไทย - มาเลเซีย บ้านกาแป๊ะฮูลู ติดกับกุโบร์ เขตเทศบาลเมืองเบตง โดยที่เกิดเหตุพบมีดพร้า เข็มขัด รองเท้า ถูกไฟไหม้บริเวณพื้นถนนมีร่องรอยคล้ายมีการต่อสู้กันใกล้กันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ถูกไฟไหม้ดำเป็นตอตะโก

เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายคือ นายเฉลิมฤทธิ์ นันต๊ะฤทธิ์ หรือแจ๊ค อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 / 24 ม.7 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา นักเรียนชั้น ม.5โรงเรียนแห่งหนึ่งในเบตง ส่วนอีกศพคือ นายนวัชชา สิริรัชกุลหรือโจอี้ อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 / 11 ถ.คงคา อ.เบตง จ.ยะลา จากการสอบสวน นางจันทร์เพ็ญ นันต๊ะฤทธิ์ แม่ของผู้ตายให้การว่านายเฉลิมฤทธิ์ ได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่คืนวันที่ 20 ธ.ค.โดยมีเพื่อนชื่อนายนวัชชาห รือโจอี้มารับและไม่ได้กลับมาบ้านจนกระทั่งมา พบกลายเป็นศพแล้ว

พ.ต.ท.โสภณ สายสุรีย์ สว.สส.สภ.เบตง เปิดเผยว่า ผู้ตายทั้ง 2 รายอาจมาพบใครบริเวณนี้ และถูกไล่ทำร้าย ซึ่งคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 4 คนรุมทำร้ายด้วยอาวุธมีดแต่ทั้ง 2 คนยังไม่เสียชีวิต คนร้ายจึงลากผู้ตายมายังจุดที่พบศพแล้วใช้มีดเชือดคออย่างเหี้ยมโหดก่อนจะจุดไฟเผาซ้ำ เพื่ออำพรางไม่ให้รู้ว่าผู้ตายเป็นใคร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนหาข้อเท็กจริงและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป