จับ ดต.ติดสินบนพ่อค้ายา มีเอี่ยว จิ๊บ ไผ่เขียว

จับ ดต.ติดสินบนพ่อค้ายา มีเอี่ยว จิ๊บ ไผ่เขียว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนภูธรภาคที่ 1 ได้นำกำลังบุกเข้าจับกุม ด.ต.วิจิตร ผลิตผล อายุ 41 ปี ผบ.หมู่งานปราบปราม สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลางเงินสด 4 แสนบาท อาวุธปืน 1 กระบอก นายจรัล กิจสะสม อายุ 45 ปี และนายวีระ อินสุข อายุ 40 ปี ชาวบ้านอ.เสนา ขณะขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่ สีบอร์นทอง กำลังนำเงินสด 4 แสนบาท เข้ามาที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อมาเจรจาต่อรองขอให้ปล่อยตัว นายวิรัตน์ กิจสะสม อายุ 49 ปี พี่ชายนายจรัล ที่ถูกจับก่อนหน้านี้ที่กรีนแมนชั่น ใกล้กับสมายแมนชั่นที่วิสามัญ "โจ๊ก ไผ่เขียว" พร้อมของกลางเป็นยาไอช์มูลค่ากว่า 1 แสนบาท เมื่อหลายวันก่อน

นายวิรัตน์ ได้เสนอให้เงินกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 1 ล้านบาท แต่เมื่อมาถึงมีเงินสดเพียง 4 แสนบาทเท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ใช้กำลังเข้าจับกุมอยู่พักใหญ่ ทั้งหมดจึงยอมจำนน โดย ด.ต. วิจิตร ปฎิเสธเสียงแข็ง อ้างว่านายจรัลกับเพื่อนชวนให้มาประกันตัวนายวิรัตน์ พี่ชายที่ถูกจับ แต่ไม่คิดว่าจะมาช่วยเรื่องยาเสพติด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพบเบาะแสว่า นายวิรัตน์ มีเครือข่ายเกี่ยวกับยาเสพติดที่โยงใยกับ "จิ๊บ-โจ๊ก ไผ่เขียว" เจ้าหน้าที่ฯ จึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้สอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีต่อไป